| Hotline: 0983.970.780

Vedan Việt Nam được vinh danh ‘Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020’

Thứ Ba 29/09/2020 , 11:39 (GMT+7)

Công ty Vedan Việt Nam vừa vinh dự được trao chứng nhận “Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020” với hai sản phẩm bột ngọt và hạt nêm.

Sự kiện này đánh dấu lần thứ 5 liên tiếp Vedan Việt Nam đạt được giải thưởng cao quý này. Đây là giải thưởng thuộc khuôn khổ chương trình “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh” do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) tổ chức với mục đích ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp có thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm được thị trường tin dùng.

Giải thưởng đánh giá các thương hiệu dựa trên lịch sử hoạt động, phát triển bền vững, duy trì đà tăng trưởng, độ phủ thị trường, uy tín của nhãn hiệu được nhìn nhận bởi các chuyên gia trong ngành, khách hàng, cũng như các tiêu chí về doanh thu và các thành tích hoạt động xã hội.

Đại diện Công ty Vedan Việt Nam nhận giải thưởng tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ - Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam.

Đại diện Công ty Vedan Việt Nam nhận giải thưởng tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ - Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam.

Từ lâu, các sản phẩm gia vị của Vedan Việt Nam (điển hình là sản phẩm bột ngọt, hạt nêm) đã trở thành “bí quyết” không thể thiếu trong các gian bếp, giúp chế biến ra những món ăn ngon đậm đà khó quên.Với định hướng “Cắm rễ tại Việt Nam, kinh doanh lâu dài”, các sản phẩm của công ty đều được sản xuất theo quy chuẩn quốc tế nghiêm ngặt, đáp ứng mọi tiêu chuẩn về chất lượng, thành phần và độ an toàn sản phẩm. Bên cạnh đó, để sản xuất được những sản phẩm gia vị chất lượng cao, Vedan Việt Nam không ngừng đầu tư nguồn lực cho quá trình nghiên cứu phát triển, chọn lọc nguyên liệu, đổi mới công nghệ sản xuất tiên tiến…

Hướng đến dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Vedan Việt Nam (1991 – 2021), lần thứ 5 liên tiếp đạt giải thưởng này là một trong những minh chứng rõ rệt cho những nỗ lực, phấn đấu không ngừng nâng cao chất lượng hàng hóa, hướng tới hoàn thiện và phát triển bền vững của công ty Vedan Việt Nam.

Xem thêm
Hội chợ xúc tiến thương mại khu vực kinh tế tập thể, hợp tác 2024

Hội chợ diễn ra từ 18-22/4 tại phố Trần Nhân Tông và công viên Thống Nhất, Hà Nội với sự tham gia của 120 HTX từ 44 tỉnh thành và 30 doanh nghiệp.

350 lao động Đồng Tháp sang Hàn Quốc làm nông nghiệp thời vụ

Đã có 350 người lao động Đồng Tháp trúng tuyển để xuất cảnh đi làm việc thời vụ tại Hàn Quốc trong tháng 3 và tháng 4/2024.

Bình luận mới nhất

Nông nghiệp tuần hoàn: Làm sao để tiết kiệm nguồn phụ phẩm thừa từ chế biến thủy sản? Trả lời: Ủ vi sinh để tận dụng, tiết kiệm phụ phẩm thừa từ quá trình chế biến thủy hải sản để tạo ra sản phẩm dành cho cây trồng. Ví dụ như các sản phẩm Đạm cá vi sinh, Đạm trứng vi sinh… Tình hình kinh thế thế giới nói chung hiện nay, Việt Nam nói riêng, thì nhu cầu về lương thực, cụ thể là ngành nông nghiệp đang rất thiết yếu và sáng sủa so với những ngành khác, vì vậy sản phẩm dành cho cây trồng, nhất là hữu cơ và sinh học được Nhà nước ủng hộ, cũng tốt cho môi trường nói chung. Còn khó khăn về pháp lý là việc sản xuất và lưu hành sản phẩm, như phân bón hoặc thuốc bảo vệ thực vật cho cây trồng thì yêu cầu các loại giấy phép nhiều như: Giấy phép môi trường, phòng cháy chữa cháy, chứng nhận ISO… Tuy nhiên, với dòng sản phẩm Chế phẩm vi sinh vật, điều kiện dễ dàng hơn, theo Tiêu chuẩn Việt Nam 6168:2002 –Chế phẩm vi sinh vật phân giải xenlulozo dành cho cây trồng. Doanh nghiệp hoặc hợp tác xã chỉ cần sản xuất đúng thực tế là đã có thể sản xuất và lưu hành sản phẩm được. Đây là 1 hướng mở để tận dụng được nguồn phụ phẩm trong ngành Chế biến thủy sản mà một số công ty đã và đang áp dụng vào thực tế. Minh Khang: 0967.292.160
+ xem thêm