| Hotline: 0983.970.780

Thứ Ba 23/03/2021 , 16:43 (GMT+7)

Xem phim Hướng dương ngược nắng VTV3

Hướng dương ngược nắng VTV3: Châu tin cô và Phúc sẽ yêu nhau

Thứ Ba 23/03/2021 , 16:43 (GMT+7)

Trong Hướng dương ngược nắng tập 44, Châu mong muốn Phúc ở lại vùng sơn cước cùng cô. Và Châu tin cả 2 sau này có thể yêu nhau.

Hướng dương ngược nắng tập 44: Châu tin cô và Phúc sẽ yêu nhau. Video: VFC

Review phim Hướng dương ngược nắng

Trong đoạn preview Hướng dương ngược nắng tập 44 sẽ phát sóng tối nay 23/3/2021 trên VTV3, Châu không còn muốn trở về nơi mà cô gặp biết bao biến cố, cô chỉ muốn được ở nơi sơn cước hẻo lánh nhưng bình an này.

Châu cũng bày tỏ muốn Phúc ở lại bên cô, cùng sống ở nơi này. Châu hỏi dò: "Anh muốn trở về là vì Minh à? Anh nghĩ Minh xứng đáng vì điều đó sao?"

Được Châu hỏi về vấn đề đó, Phúc cho biết không chỉ vì Minh mà vì mọi người, vì giao kèo với ông Quân mà anh mới ở bên Châu đến giờ. Giờ anh phải về vì không muốn mọi người quá lo lắng cho anh nữa.

Để thuyết phục Phúc ở lại, Châu kể lể về việc cuộc đời cô đã chấm dứt từ sau khi cố tình đâm xe vào Kiên - Minh chứ không cần chờ đến việc lao xuống sông tự vẫn. Và nếu khi đã được sống, Châu muốn mình được ích kỷ, sống cho bản thân, và việc biến mất là điều mong muốn nhất.

Được nghe những lời đó, Phúc không quan tâm: "Nhưng tôi không có trách nhiệm phải nghe theo chị!". Anh ở với cô tới tận giờ chỉ vì ông Quân giao nhiệm vụ bảo vệ cô.

Vẫn không chịu để Phúc đi về, Châu cố tình lái chuyện sang việc khác. Cô khẳng định Kiên - Minh thật sự yêu nhau và chính cô đã thấy. Với việc phải bội đó của Minh, Phúc không cần phải về vì cô ta.

Nghe thấy vậy, Phúc không lo lắng mà tỏ ra vô cùng tin tưởng Minh: "Có thế đó là điều chị thấy và đó là điều chị kết luận là đúng. Còn nó không phải là sự thật!". Và còn khẳng định, anh đủ hiểu Minh và biết Minh không bao giờ làm chuyện đó.

Hết cách, Châu nắm tay Kiên mà tỏ tình: "Đã là con người, ai rồi cũng sẽ thay đổi. Biết đâu một ngày nào đó, Chúng ta thích nhau thì sao?!".

Vậy, Châu thực sự thích Kiên nên không muốn cho Phúc về hay chỉ đơn giản cô không muốn cho mọi người biết cô còn sống mà đến tìm cô?. Để rõ thông tin nhất, hãy cùng đón xem Hướng dương ngược nắng tập mới nhất vào tối nay 23/3/2021.

Lịch chiếu bộ phim Hướng dương ngược nắng phần 2

Hướng dương ngược nắng tập 44 (phần 2 tập 14) sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 23/3/2021.

Link xem trực tiếp Hướng dương ngược nắng phần 2

Khán giả có thể thể đón xem Hướng dương ngược nắng tập 44 (phần 2 tập 14) trên VTV3 trực tiếp ngày 23/3/2021 trên các link dưới đây:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Link xem Hướng dương ngược nắng phần 2 Full HD

Để xem toàn bộ các tập Hướng dương ngược nắng phần 2 full hd, quý độc giá có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-duong-nguoc-nang-phan-2

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Hướng dương ngược nắng

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp