| Hotline: 0983.970.780

Thứ Ba 26/01/2021 , 10:00 (GMT+7)

Xem phim Hướng dương ngược nắng VTV3

Hướng dương ngược nắng VTV3 : Ghen tuông, Châu chia tay Kiên?

Thứ Ba 26/01/2021 , 10:00 (GMT+7)

Trong Hướng dương ngược nắng tập 19 đã phát trên VTV3, Châu không khỏi giữ được bình tĩnh khi nhìn cảnh thân mật giữa Minh - Kiên.

Châu ghen khi thấy Kiên - Minh thân mật với nhau. Video: TVAd

Như những tập trước của bộ phim Hướng dương ngược nắng, mối tình Châu - Kiên đang dần rạn nứt. Kiên ngày càng cố tình tránh mặt và tỏ ý phản kháng lại cô.

Trong tập 19 Hướng dương ngược nắng, Kiên cũng đã bày tỏ quan điểm thật với Hoàng về Châu, khi anh ta thú nhận không hề yêu Châu những cũng không nỡ phũ phàng và công nhận tài năng của cô.

Về phía Châu, cô tả ra lo lắng khi được bà Cúc thông báo Kiên có bí mật đang giấu. Lúc đầu, cô tỏ vẻ lo lắng khi nghĩ Kiên đã có người yêu mới, nhưng thực ra là chuyện cậu ta có người mẹ bị thần kinh.

Dù ra sức phản pháo cho Kiên khi rất có thể cậu ta vì ngại mà giấu chuyện đó với mọi người, nhưng bà Cúc khẳng định mọi chuyện không đơn giản như vậy.

Mọi chuyện lại càng căng thẳng hơi khi Châu thấy Minh - Kiên thân mật đến lạ. Cụ thể, Châu vô tình nhìn thấy Kiến đang ga-lăng mở cửa xe ôtô cho Minh vào ngôi. Không những vậy, việc hai người quá áp sát mặt nhau khiến cơn ghen của Châu 'nóng lên'. Quá giận, cô bỏ đi.

Liều rằng, với nhiều chuyện xảy ra như vậy, Châu sẽ chấp nhận chia tay Kiên?

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Hướng dương ngược nắng

Bộ phim Hướng dương ngược nắng xoay quanh câu chuyện của Minh với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày Minh đối mặt cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình với đầy rẫy âm mưu, tham vọng.

Bộ phim sẽ được phát trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 thứ 2,3,4 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp