| Hotline: 0983.970.780

VQG Cúc Phương tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2021

Thứ Hai 01/02/2021 , 20:20 (GMT+7)

Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Vườn quốc gia Cúc Phương tham dự hội nghị được tổ chức long trọng vào sáng 1/2/2021.

Ông Đỗ Văn Lập, Phó Giám đốc Vườn quốc gia Cúc Phương, đọc báo cáo trước Hội Nghị.

Ông Đỗ Văn Lập, Phó Giám đốc Vườn quốc gia Cúc Phương, đọc báo cáo trước Hội Nghị.

Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã được nghe Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị công chức, viên chức, lao động năm 2020; phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Năm 2020 với những biến động, thách thức phi tiền lệ, ảnh hưởng tới sự phát triển kinh tế cũng như mọi mặt của đời sống xã hội. Trong bối cảnh chung ấy, Vườn quốc gia Cúc Phương luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của các ban – ngành cấp trên, tập thể công chức, viên chức, lao động luôn đoàn kết, thống nhất, khắc phục mọi khó khăn để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Vườn đã thực hiện và đạt được nhiều thành tích thi đua, như: Tập thể Vườn được đề nghị xét tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc; 01 tập thể và 01 cá nhân được đề nghị tặng Bằng khen của Bộ trưởng; Tập thể Vườn và 02 cá nhân được tặng Bằng khen của Bộ trưởng vì có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong chuỗi sự kiện kỷ niệm “Lâm nghiệp Việt Nam – 75 năm hình thành và phát triển”; 03 cá nhân được đề nghị tặng Giấy khen của Tổng cục trưởng;...

Trên cơ sở những kết quả đã đạt được trong năm 2020, tại Hội nghị, Vườn quốc gia Cúc Phương đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 trong: công tác quản lý bảo vệ rừng, công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, cứu hộ bảo tồn, công tác giáo dục môi trường và dịch vụ,...

Bên lề hội nghị, ông Đỗ Văn Lập – Phó Giám đốc Vườn chia sẻ: “Chúng tôi bày tỏ tự hào về những kết quả mà Vườn đã đạt được trong năm 2020 vừa qua, hi vọng trong năm 2021 toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Vườn tạo thành một khối đoàn kết, thống nhất cao trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ.”

Hội nghị đã thống nhất thông qua nghị quyết hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2021 trên tinh thần phát huy tính dân chủ của công chức, viên chức, người lao động.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Trình Trung ương nhân sự ứng cử 3 chức danh lãnh đạo Nhà nước cao nhất

Trình Trung ương nhân sự ứng cử 3 chức danh lãnh đạo Nhà nước cao nhất

Sáng 8/3, Hội nghị lần thứ 2 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội.

'Phụ nữ đóng góp lớn vào sự phát triển ngành nông nghiệp'

'Phụ nữ đóng góp lớn vào sự phát triển ngành nông nghiệp'

Nhân ngày 8/3, Bộ trưởng NN-PTNT Nguyễn Xuân Cường đã có những chia sẻ về đóng góp của phụ nữ đối với sự phát triển của ngành nông nghiệp thời gian qua.

'Hàng ế' Việt Nam đứng đầu top những mẫu xe bán chạy nhất Đông Nam Á?

'Hàng ế' Việt Nam đứng đầu top những mẫu xe bán chạy nhất Đông Nam Á?

Trong top 5 xe bán chạy nhất Đông Nam Á, có mẫu xe đầu danh sách lại bán chậm ở Việt Nam và có mẫu xe Việt Nam không có.

Những bông hoa của lực lượng gìn giữ hòa bình

Những bông hoa của lực lượng gìn giữ hòa bình

Trẻ, nhiệt huyết, tài năng, xinh đẹp và khát khao cống hiến là hành trang mà các nữ chiến sĩ mang theo khi tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc.