Chủ nhật, 22/07/2018 02:12 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Trưởng công an xã bị côn đồ chém trọng thương

28/01/2013, 14:12 (GMT+7)

Ông Hạnh bị tụ máu não do lực mạnh tác động, một vết chém ở cổ khâu gần 15 mũi, 1 vết chém ở thắt lưng dài gần 10cm, một vết ở tay.

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h30 phút ngày 27/1, tại thôn Hồng Kỳ, xã Hải Ninh, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hoá khiến ông Lê Vũ Hạnh (SN 1972) Trưởng công an xã Hải Ninh phải nhập viện trọng tình trạng đa chấn thương. 

Theo lời kể của ông Hạnh, vào chiều ngày 27/1 sau khi đi đám dự đám cưới về thì ông lên giường nghỉ ngơi. Lúc này có hai đối tượng đến nhà ông quấy rối, ông đã đuổi bọn chúng ra khỏi nhà. Nhưng chỉ khoảng 10 phút sau hai đối tượng này lại quay lại, một đối tượng đứng ngoài nổ máy chờ sẵn. Còn một đối tượng lao vào trong nhà chém ông tới tấp. 

Ông Hạnh đang được điều trị tại bệnh viện

Theo phản xạ, ông Hạnh giơ tay lên đỡ. Sau đó hô hoán mọi người đến cứu. Trước khi đối tượng này rút chạy chúng còn kịp chém ông Hạnh nhiều nhát vào người, cổ, lưng. 

Ông Hạnh được người nhà đưa vào viện Đa khoa Hợp lực cấp cứu. Tại đây bác sĩ kết luận, ông Hạnh bị tụ máu não do lực mạnh tác động, một vết chém ở cổ khâu gần 15 mũi, 1 vết chém ở thắt lưng dài gần 10cm, một vết ở tay. Các vết chém đều tương đối sâu.  

Được biết, một trong hai đối tượng trực tiếp dùng mã tấu chém ông Hạnh là Đinh Xuân Tâm (con trai ông Đinh Xuân Trường, cán bộ giúp việc của ủy ban), quê thôn Hồng Kỳ, Hải Ninh. 

Theo ông Hạnh, nguyên nhân dẫn đến sự việc trên có thể là do trong buổi đám cưới, ông Hạnh có gặp ông Trường và hai người ngồi nói chuyện, lời qua tiếng lại nên nảy sinh mâu thuẫn, tuy nhiên không có xô xát xảy ra. Nhưng không hiểu lý do gì mà con trai ông Trường lại đến chém ông Hạnh tại nhà.  

Theo ông Hạnh, Tâm là đối tượng đã có hai tiền án về tội đánh người gây thương tích. 

Sau khi gây án, Tâm đã bỏ chốn khỏi nơi cư trú. Hiện vụ việc đang được công an huyện Tĩnh Gia thụ lý và truy bắt đối tượng Tâm và đồng phạm.

LÊ DƯƠNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận