Thứ hai, 22/04/2019 01:44 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

46 người bao vây chủ hụi bỏ trốn cùng 4 tỷ đồng

08/03/2014, 08:39 (GMT+7)

Thấy chủ hụi là người khá giả, con cái đang làm việc tại Anh nên nhiều năm qua bà con tin tưởng góp hụi từ vài trăm đến 1 triệu đồng mỗi ngày.

46 người bao vây chủ hụi bỏ trốn cùng 4 tỷ đồng
Người dân bao vây khi chủ hụi bỏ trốn

Sáng 7/3, hàng chục người dân trên địa bàn xã Lộc Thủy (huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế) đã kéo đến bao vây nhà bà Bùi Thị Nhiên (chủ hụi, ngụ xóm chợ Nước Ngọt, xã Lộc Thủy) khi biết tin bà Nhiên “ẵm” khoảng 4 tỷ đồng của các con hụi bỏ trốn vào TP. HCM.

Theo các con hụi, ngoài số tiền 2,3 tỷ đồng của 46 con hụi chủ yếu bà con xã Lộc Thủy, hiện còn nhiều con hụi là cán bộ công chức, giáo viên trên địa phương này, vẫn chưa đến cơ quan công an trình báo, ước tính số tiền bà Nhiên “ẵm” gần 4 tỷ đồng.

Bà Huỳnh Thị Xê (40 tuổi, trú thôn Thủy Yên, xã Lộc Thủy) người đại diện cho 46 con hụi ở xóm chợ Nước Ngọt gửi đơn tố cáo lên cơ quan công an bức xúc cho biết: “Thấy gia đình bà Nhiên khá giả, có 2 người con gái đang làm việc tại nước Anh nên nhiều năm qua, bà con tin tưởng góp hụi với số tiền từ vài trăm ngàn đến 1 triệu đồng/ngày, nhưng không ngờ bà Nhiên lại tìm cách “quỵt” hụi”.

Ông Nguyễn Đình Hoài, Trưởng Công an xã Lộc Thủy cho biết: “Chính quyền địa phương đã nhận được đơn tố cáo của người dân khi bà Nhiên bỏ trốn. Hiện chúng tôi đang vận động gia đình kêu gọi bà Nhiên trở về địa phương để giải quyết vụ việc, tránh việc các con hụi quá bức xúc dẫn đến gây rối, mất ANTT địa phương”.

DUY PHIÊN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận