Thứ ba, 16/10/2018 05:09 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

500 ngày truy tìm gã thanh niên đồi bại

26/11/2010, 09:31 (GMT+7)

Theo đối tượng khai nhận, ngoài hành vi hiếp dâm chị D ở Đà Nẵng, đối tượng còn thực hiện nhiều vụ khác ở các tỉnh phía nam.

Đối tượng Nguyễn Hữu Đông
Ngày 25/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Hữu Đông (37 tuổi), trú huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam về hành vi “hiếp dâm”.

Được biết, vào sáng 5/6/2009, chị D (SN 1987, ngụ Duy Xuyên, Quảng Nam) là sinh viên, tạm trú phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn đã bị một thanh niên vào phòng xin nước uống, sau đó đối tượng bảo D bị bệnh gan và y nhận chữa giúp. Do tin tưởng nên D nằm xuống để cho gã thanh niên này “chữa bệnh”. 

Không ngờ gã thanh niên đã hãm hiếp chị. Sau khi thực hiện hành vi song, chị D khóc lóc thì đối tượng van xin, sau đó bảo mình tên là Vũ, hiện là kỹ sư xin được đưa D về gia đình tổ chức lễ cưới. Khi hỏi địa chỉ, giấy CMND thì Vũ không có gì. Biết mình bị lừa, D lao vào đánh, cắn Vũ. Vũ cũng đánh lại khiến chị Đ bất tỉnh sau đó trốn đi, để lại một cái túi.

Sau hơn 1 năm, đến chiều ngày 20/11, tại một thị trấn ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Công an quận Ngũ Hành Sơn đã bắt được gã đồi bại này khi y xuất hiện ở một ngôi chùa. Khai thác nhanh, đối tượng khai nhận tên thật là Nguyễn Hữu Đông (37 tuổi – còn có tên là Vũ và Huy), thường trú thôn 1, xã Trà Giang, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam (hiện nay không có chỗ ở cố định). Theo đối tượng khai nhận, ngoài hành vi hiếp dâm chị D ở Đà Nẵng, đối tượng còn thực hiện nhiều vụ khác ở các tỉnh phía nam.

NGỌC GIÀU

Đang được quan tâm

Gửi bình luận