Thứ hai, 14/10/2019 03:20 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Khởi tố kẻ "hiếp bé 8 tuổi, chém chết bé 4 tuổi"

03/08/2012, 08:27 (GMT+7)

Sau 5 ngày gây ra cái chết của bé gái 4 tuổi, cưỡng bức cô chị 8 tuổi của nạn nhân, Đặng Trần Hoài (26 tuổi) đã bị Công an Hà Nội khởi tố, tạm giam...

Sau 5 ngày gây ra cái chết của bé gái 4 tuổi, cưỡng bức cô chị 8 tuổi của nạn nhân, Đặng Trần Hoài (26 tuổi) đã bị Công an Hà Nội khởi tố, tạm giam về tội Giết người và Hiếp dâm trẻ em.

>> Di lý sát thủ giết, hiếp trẻ em về Phòng Cảnh sát hình sự >> Rùng rợn vụ hiếp dâm bé 8 tuổi, chém chết bé 4 tuổi

Một cán bộ đội Điều tra trọng án cho biết, khi được di lý về trụ sở Phòng cảnh sát hình sự Hà Nội, Hoài không chút sợ sệt, thừa nhận mọi lời khai ban đầu về quá trình gây án. Nghi can nại rằng do có chút hơi men nên không kiểm soát được hành vi.

Hoài được chuyển từ trụ sở Công an thị xã Sơn Tây về Phòng cảnh sát hình sự thành phố

Trước đó, chiều 29/7, khi đi ngang qua đường liên xã ở thị xã Sơn Tây, thấy căn nhà cấp 4 không khóa có 2 đứa trẻ ngồi xem tivi, Hoài đã xông vào. Khi hắn bế bé gái 8 tuổi lên bàn học để sàm sỡ thì cô em 4 tuổi kêu khóc. Sợ bị lộ, Hoài cầm dao sát hại đứa trẻ, rồi tiếp tục giở trò đồi bại với chị của nạn nhân.

Thấy bác ruột của 2 đứa trẻ chạy sang, Hoài chém anh này rồi bỏ chạy ra đường trong tình trạng không áo quần. Trước khi bị người dân vây bắt, kẻ sát nhân còn định cướp 2 xe máy cùng một ôtô của người đi đường song không thành.

Theo luật sư Vũ Tiến Vinh, hành vi của Hoài đã cấu thành 4 tội: Giết người, Hiếp dâm trẻ em, Cướp tài sản, Cố ý gây thương tích.

Tuy nhiên, một lãnh đạo phòng Cảnh sát hình sự cho biết, trước mắt cơ quan điều tra chỉ khởi tố Hoài về 2 tội Giết người và Hiếp dâm trẻ em. Hai hành vi còn lại, nhà chức trách sẽ tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận