| Hotline: 0983.970.780

Á hậu Trịnh Kim Chi và chuyến xe nghĩa tình về quê ăn tết

Thứ Ba 19/01/2021 , 23:41 (GMT+7)

Á hậu Trịnh Kim Chi thực hiện chương trình ca nhạc thiện nguyện ‘Chuyến xe nghĩa tình’ để giúp công nhân và sinh viên miền Tây về quê ăn tết.

Á hậu Trịnh Kim Chi rạng ngời ở tuổi 49.

Á hậu Trịnh Kim Chi rạng ngời ở tuổi 49.

Á hậu Trịnh Kim Chi được cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 1990 công nhận về nhan sắc. Thế nhưng, 30 năm qua, á hậu Trịnh Kim Chi không chỉ có nhan sắc mà còn chứng minh tài năng và tấm lòng của một mỹ nhân hiện đại.

Á hậu Trịnh Kim Chi sau khi tốt nghiệp khoa diễn viên Trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TPHCM, đã có nhiều vai diễn trên điện ảnh và truyền hình được công chúng yêu mến. Chưa hết, sau khi lập gia đình, á hậu Trịnh Kim Chi vẫn không an phận làm một quý bà giàu sang, mà miệt mài lao động và sáng tạo. Ngoài thẩm mỹ viện TKC do mình làm chủ, á hậu Trịnh Kim Chi còn thành lập Sân khấu kịch TKC để những bạn trẻ có nơi rèn luyện.

Á hậu Trịnh Kim Chi chia sẻ: “Năm 2020 vừa qua, Covid-19 ảnh hưởng dữ dội đến hoạt động kinh doanh, nhưng tôi vẫn cố gắng gồng gánh để duy trì cả thẩm mỹ viện TKC lẫn Sân khấu kịch TCK. Có tháng tôi bù lỗ hàng trăm triệu đồng, nhưng tôi không nỡ đóng cửa. Tôi nghĩ đến nhân viên và những người cộng tác đang cần việc làm để mưu sinh. Nếu mình thu lòng lại để tự lo cho mình, thì họ sẽ lao đao lắm!”.

Ngày 18/1 vừa qua, á hậu Trịnh Kim Chi đã đứng ra tổ chức chương trình ca nhạc thiện nguyện “Chuyến xe nghĩa tình” để có 20 chuyến xe và 1000 phần quà cho công nhân và sinh viên nghèo khu vực miền Tây được về quê ăn tết. Chương trình “Chuyến xe nghĩa tình” có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Thanh Bạch, Minh Nhí, Lý Hương, Long Nhật, Đông Quân, Hồng Tơ… Kết quả, sau đêm diễn, chương trình “Chuyến xe nghĩa tình” đã nhận được 375 triệu đồng tài trợ từ Mạnh Thường Quân và khán giả.

Một tiết mục trong chương trình 'Chuyến xe nghĩa tình'.

Một tiết mục trong chương trình "Chuyến xe nghĩa tình".

Á hậu Trịnh Kim Chi không giấu giếm sự vui mừng: “Trong sự khó khăn chung, mới hiểu tinh thần tương thân tương ái của người Việt Nam chúng ta. Trước giờ khai diễn, tài khoản của tôi liên tục có tin nhắn về thông tin tài trợ. Còn người hâm mộ thì kéo đến ngồi chật cả rạp 259 Hậu Giang, quận 6, TP.HCM. Tôi cam đoan sẽ mở rộng đối tượng thụ hưởng “Chuyến xe nghĩa tình”, không chỉ là 1000 phần quà cho công nhân và sinh viên nghèo miền Tây về quê ăn tết đâu!”.

Á hậu Trịnh Kim Chi được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú vào năm 2015. Mới đây, đầu năm 2021, á hậu Trịnh Kim Chi ở tuổi 49, chính thức tốt nghiệp khoa đạo diễn của Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Xu hướng Nhật hóa trở lại

Xu hướng Nhật hóa trở lại

Sau khi HLV Miura rời ghế HLV trưởng ĐTVN vào đầu năm 2016, nền bóng đá nước nhà có một thời gian dài tỏ ra kém mặn mà với các nhân tố Nhật Bản.

Ai muốn 'đi' tàu điện Hà Nội, đến ngay phố Đào Duy Từ

Ai muốn 'đi' tàu điện Hà Nội, đến ngay phố Đào Duy Từ

'Và nhớ tiếng leng keng tàu sớm hướng ra Đống Đa, Cầu Giấy' - đó là câu hát khiến ta nhớ đến tuổi thơ và những chuyến nhảy tàu ngắm phố Hà Nội.

Trà My Idol: 'Hai con là chỗ dựa tinh thần rất lớn cho tôi'

Trà My Idol: 'Hai con là chỗ dựa tinh thần rất lớn cho tôi'

Lấy chồng và sinh con, nữ ca sĩ ít tham gia vào các sự kiện của làng giải trí. Cô phụ giúp chồng kinh doanh, ở nhà chăm sóc con trai và đi du lịch.