| Hotline: 0983.970.780

ABIC Cần Thơ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

Thứ Sáu 26/07/2019 , 08:33 (GMT+7)

Mới đây Agribank Chi nhánh Cần Thơ phối hợp với Cty CP Bảo hiểm Ngân hàng NN- PTNT (ABIC) Chi nhánh Cần Thơ chi trả quyền lợi cho khách hàng vay vốn tại Agribank Chi nhánh quận Thốt Nốt với số tiền 202.650.000 đồng.

10-44-43_nh_di_dien_lnh_do_gribnk_tp_cn_tho_v_bic_cn_tho_thuc_hien_chi_tr_quyen_loi_bo_hiem_cho_gi_dinh_ong_truong_thnh_trung
Đại diện lãnh đạo Agribank TP Cần Thơ và ABIC Cần Thơ thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình ông Trương Thanh Trung.

Bảo hiểm “Bảo an tín dụng” là sản phẩm bảo hiểm cho người vay vốn tại Agribank. Khi xảy ra tai nạn, ốm đau ảnh hưởng đến tính mạng người vay thì ABIC thay người vay trả cho ngân hàng số tiền tương ứng với số tiền tham gia bảo hiểm, mức tham gia bảo hiểm tối đa lên đến 300 triệu đồng.

Ông Trương Thanh Trung, ngụ tại khu vực Thới An 1, Thuận An, quận Thốt Nốt, đã vay vốn tại Agribank quận Thốt Nốt với số tiền vay là 200 triệu đồng và tham gia bảo hiểm Bảo an tín dụng với số tiền bảo hiểm 200 triệu đồng, không may ông Trung bị tai nạn qua đời. Tổng số tiền ABIC chi trả cho trường hợp tử vong của ông Trung là 202.650.000 đồng, trong đó quyền lợi bảo hiểm chính là 200 triệu đồng, chi hỗ trợ mai táng phí 1 triệu đồng và hỗ trợ lãi tiền vay hơn 1,6 triệu đồng.

Sau khi sự kiện bảo hiểm xảy ra, ABIC Cần Thơ đã tiếp nhận hồ sơ, nhanh chóng xác minh, hoàn thiện hồ sơ để chi trả bồi thường cho khách hàng, số tiền chi trả bao gồm nợ gốc, tiền nợ lãi của khoản vay và hỗ trợ mai táng phí.

Được biết, từ năm 2017 đến nay, tổng số khách hàng tham gia bảo hiểm Bảo an tín dụng tại Agribank TP Cần Thơ là 11.955 khách hàng. Trong đó, khách hàng đã xảy ra sự kiện bảo hiểm và được chi trả 44 vụ với tổng số tiền chi trả trên 1.805 triệu đồng.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Làm gì để không phải 'giải cứu' nông sản khi tình huống bất ngờ?

Làm gì để không phải 'giải cứu' nông sản khi tình huống bất ngờ?

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên nhiều mặt hàng nông sản tiêu thụ chậm, giá giảm. Cá biệt, có một số địa phương cần 'giải cứu'. Làm gì để giảm thiểu tình trạng này?

Hàn Quốc cho phép lao động E-9 được chuyển sang làm lao động thời vụ

Hàn Quốc cho phép lao động E-9 được chuyển sang làm lao động thời vụ

Hàn Quốc tiếp tục cho phép lao động nước ngoài làm việc theo Chương trình EPS (lao động E- 9) hết hạn hợp đồng được chuyển sang làm lao động thời vụ tạm thời.

Nhiều căn hộ tiếp tục cắt lỗ trên thị trường

Nhiều căn hộ tiếp tục cắt lỗ trên thị trường

Trong khi căn hộ chung cư từ chủ đầu tư giá bán tăng thì nhà đầu tư thứ cấp lại cắt lỗ, điều phản ánh nghịch lý trên thị trường bất động sản hiện nay.

Tỉnh công nghiệp trải  'thảm đỏ' cho nông nghiệp

Tỉnh công nghiệp trải "thảm đỏ" cho nông nghiệp

Mô hình thành lập các Khu Nông nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao (CNC) của Bình Dương đã tạo điều kiện rất thuận lợi cho các doanh nghiệp yên tâm đầu tư, phát triển.