| Hotline: 0983.970.780

Agribank phối hợp ABIC Cần Thơ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

Thứ Năm 25/07/2019 , 14:23 (GMT+7)

Agribank Chi nhánh Cần Thơ phối hợp với Cty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) Chi nhánh Cần Thơ chi trả quyền lợi cho khách hàng vay vốn tại Agribank Chi nhánh quận Thốt Nốt với số tiền hơn 202 triệu đồng.

Đại diện lãnh đạo Agribank TP. Cần Thơ và ABIC Cần Thơ thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình ông Trương Thanh Trung.

Bảo hiểm “Bảo an tín dụng” là sản phẩm bảo hiểm cho người vay vốn tại Agribank. Khi xảy ra tai nạn, ốm đau ảnh hưởng đến tính mạng người vay thì ABIC thay người vay trả cho Ngân hàng số tiền tương ứng với số tiền tham gia bảo hiểm, mức tham gia bảo hiểm tối đa lên đến 300 triệu đồng.

Ông Trương Thanh Trung, ngụ tại khu vực Thới An 1, Thuận An, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ  đã vay vốn tại Agribank quận Thốt Nốt với số tiền vay là 200 triệu đồng và tham gia bảo hiểm Bảo an tín dụng với số tiền bảo hiểm 200 triệu đồng, không may ông Trung bị tai nạn qua đời. Tổng số tiền ABIC chi trả cho trường hợp tử vong của ông Trương Thanh Trung là 202.650.000 đồng, trong đó quyền lợi bảo hiểm chính là 200 triệu đồng, chi hỗ trợ mai táng phí 1 triệu đồng và hỗ trợ lãi tiền vay hơn 1,6 triệu đồng.

Sau khi sự kiện bảo hiểm xảy ra, ABIC Cần Thơ đã tiếp nhận hồ sơ, nhanh chóng xác minh, hoàn thiện hồ sơ để chi trả bồi thường cho khách hàng, số tiền chi trả bao gồm: nợ gốc, tiền nợ lãi của khoản vay và hỗ trợ mai táng phí.

Từ năm 2017 đến nay, tổng số khách hàng tham gia bảo hiểm Bảo an tín dụng tại Agribank TP.Cần Thơ là 11.955 khách hàng. Trong đó, khách hàng đã xảy ra sự kiện bảo hiểm và được chi trả 44 vụ với tổng số tiền chi trả trên 1.805 triệu đồng.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Giá tiêu hôm nay 7/3: Cán mốc 60 triệu đồng/tấn

Giá tiêu hôm nay 7/3: Cán mốc 60 triệu đồng/tấn

Giá tiêu hôm nay 7/3/2021 ở trong nước đang tăng nhẹ 500 đồng/kg ở vài vùng trọng điểm, đã đưa giá hồ tiêu tại Bà Rịa - Vũng Tàu cán mốc 60 triệu đồng/tấn.

Hàn Quốc cho phép lao động E-9 được chuyển sang làm lao động thời vụ

Hàn Quốc cho phép lao động E-9 được chuyển sang làm lao động thời vụ

Hàn Quốc tiếp tục cho phép lao động nước ngoài làm việc theo Chương trình EPS (lao động E- 9) hết hạn hợp đồng được chuyển sang làm lao động thời vụ tạm thời.

Thu hồi, đấu giá đất hai bên đường mới: Nhà nước, người dân cùng được lợi

Thu hồi, đấu giá đất hai bên đường mới: Nhà nước, người dân cùng được lợi

Theo các chuyên gia, nếu thực hiện thu hồi, đấu giá đất hai bên đường mới, nhà nước sẽ đỡ thất thu hàng vạn tỷ đồng, người dân thì vui vẻ khi nhường mặt bằng.

Không vì giá lúa cao mà vội xuống giống, phá vỡ lịch thời vụ

Không vì giá lúa cao mà vội xuống giống, phá vỡ lịch thời vụ

Giá lúa cao nên một số nơi nông dân vừa thu hoạch lúa đông xuân đã vội vàng xuống giống lúa xuân hè, phá vỡ lịch thời vụ, nguy cơ bùng phát dịch bệnh.