Thứ ba, 17/07/2018 03:34 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Án 10 năm tù cho kẻ cầm đầu vụ rạch đùi nữ sinh

24/04/2011, 08:12 (GMT+7)

Tại phiên tòa, 12 bị hại có mặt đã yêu cầu xử lý nghiêm các bị cáo theo pháp luật và đòi bồi thường tổn thất về thương tật, tinh thần và nhân phẩm...

Bốn bị cáo trong vụ án
Ngày 23/4, Tòa án nhân dân huyện Hòa Thành, Tây Ninh đã mở phiên xét xử lưu động vụ án rạch đùi nữ sinh xảy ra tại địa bàn thị xã Tây Ninh và huyện Hòa Thành.

>> Bắt ''thiếu gia'' chuyên rạch quần nữ sinh Bốn bị cáo bị truy tố gồm Nguyễn Thành Tài (tự Nghĩnh, sinh năm 1983), Phạm Thanh Duy (tự Trùm Sò, sinh năm 1983) cùng ngụ khu phố 1, phường 4, thị xã Tây Ninh; Võ Lê Hoàng Ngữ (sinh năm 1982); Phan Ca Li (sinh năm 1994) cùng ngụ khu phố Hiệp Bình, phường Hiệp Ninh, thị xã Tây Ninh. Tại phiên xét xử, tòa đã tuyên phạt Tài 10 năm tù giam, Duy 6 năm tù giam, Ngữ 4 năm 6 tháng tù giam, Ca Li 1 năm 3 tháng tù giam. Ngoài ra, Tài còn phải chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại về thương tật, tinh thần cho 12 nữ sinh bị hại với số tiền 72,653 triệu đồng; tịch thu sung vào công quỹ một môtô là phương tiện để gây án. Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát nhân huyện Hòa Thành, để thỏa mãn ham muốn cá nhân là nhìn quần lót và da thịt của các em nữ sinh; đồng thời cho các em này cảm thấy xấu hổ và hoang mang lo sợ không dám đi học, Nguyễn Thành Tài chủ động rủ rê, bàn bạc với Phạm Thanh Duy cùng nhau thực hiện dùng xe môtô đi đến các trường trung học phổ thông trên địa bàn huyện Hòa Thành và thị xã Tây Ninh, dùng dao rọc giấy rạch vào mông của các em nữ sinh. Trong hai ngày 7 và 8/3, Tài và Duy thực hiện 11 vụ. Trước dư luận phẫn nộ của quần chúng, Duy không dám thực hiện nữa nên Tài rủ thêm Võ Lê Hoàng Ngữ và Phan Ca Li cùng tiếp tục thực hiện việc rạch như trên. Từ ngày 10/3 đến khi bị bắt (18/3), bọn chúng đã thực hiện thêm 8 vụ rạch đùi nữ sinh. Hậu quả của những việc làm ngông cuồng kể trên là các nữ sinh bị hại cảm thấy xấu hổ, hoang mang lo sợ không dám đi học. Mọi người xung quanh và bạn bè không dám lại gần vì tin đồn những kẻ có hành vi phạm tội là những người trốn trại và bị nhiễm HIV nên sẽ lây truyền. Tại phiên tòa, 12 bị hại có mặt đã yêu cầu xử lý nghiêm các bị cáo theo pháp luật và đòi bồi thường tổn thất về thương tật, tinh thần và nhân phẩm do bọn chúng gây ra.

(Theo Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận