Báo Nông Nghiệp

Thứ Hai, 7/4/2025 17:43 (GMT +7)

| Hotline: 0983.970.780

Bạc Liêu: Cho tất cả học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19

Thứ Năm 04/02/2021 , 19:13 (GMT+7)

UBND tỉnh Bạc Liêu vừa có công văn chỉ đạo cho tất cả học sinh, sinh viên các trường học trên địa bàn tỉnh nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19.

Bạc Liêu cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19. Ảnh: Trọng Linh.

Bạc Liêu cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19. Ảnh: Trọng Linh.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu - Phan Thanh Duy, đã chỉ đạo cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên, học viên các trường học trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19 và nghỉ Tết Nguyên đán từ ngày 05/02/2021 đến khi có thông báo đi học trở lại.

Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng chỉ đạo Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ (GD-KH&CN) cùng Sở LĐ-TB&XH, các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố theo chức năng nhiệm vụ được giao khẩn trường thông báo đến các cơ sở giáo dục, phụ huynh và học sinh được biết.

Đồng thời, đề nghị Sở GD-KH&CN, các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh tuyên truyền, vận động học sinh, sinh viên và học viên chấp hành tốt các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Ngoài ra, hạn chế tối đa việc di chuyển giữa các địa phương trên địa bàn tỉnh và các tỉnh, thành phố khác trong thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19 và nghỉ Tết Nguyên đán, đặc biệt là thực hiện nghiêm túc khai báo y tế theo quy định.

Xem thêm
Khánh thành, bàn giao 3 nhà cho hộ nghèo tại huyện Quỳnh Lưu

NGHỆ AN 3 hộ nghèo và người có công ở xã An Hòa và Tân Thắng được chính quyền và các tổ chức xã hội hỗ trợ xây nhà mới, giúp ổn định cuộc sống.

Sốt đất xuyên tỉnh: [Bài 3] Cẩn thận với 'mật ngọt' của tư vấn

Chị N.T.H mang theo cả con nhỏ mới mấy tháng tuổi đi xem đất và nhanh chóng quyết định xuống tiền đầu tư một lô đất 50m2 vùng ven đô Hà Nội.

Bình luận mới nhất