| Hotline: 0983.970.780

Bác sĩ hát rap 'đuổi' Covid-19

Thứ Sáu 05/02/2021 , 20:56 (GMT+7)

'Dân chơi Covid' - bài hát do bác sĩ, dược sĩ BV Da Liễu TP.HCM viết lời và thể hiện, với thông điệp toàn dân chung sống an toàn với khuyến cáo 5K, 'đuổi' Covid-19.

 

BS Vũ Thắng, Khoa Ngoại Bệnh viện Da liễu TP.HCM chia sẻ, thông qua bài hát các y bác sĩ bệnh viện mong muốn truyền thông điệp tới mọi người trong những ngày giáp tết “nếu người dân đồng lòng cùng ngành y tế chắc chắn dịch Covid-19 sẽ được ngăn chặn. Để bảo vệ sức khỏe, chúng ta hãy bớt tụ tập vui chơi ngày Tết, đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, tuân thủ khuyến cáo 5K của Bộ Y tế.

Lời rap “Dân chơi Covid” do BS Vũ Thắng (Khoa Ngoại) và dược sĩ Trương Tấn Phát (Khoa  Dược) viết lời dựa trên phiên bản bài rap “Dân chơi xóm” của nhạc sĩ Justa Tee và MCK (thành viên nhóm Rap Việt). Phần trình bày do chính bác sĩ Vũ Thắng, dược sĩ Trương Tấn Phát và điều dưỡng Lê Thị Như Ngọc thể hiện.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Thông tin sữa bột trẻ em gây ung thư: Chỉ là tin đồn nhảm

Thông tin sữa bột trẻ em gây ung thư: Chỉ là tin đồn nhảm

Website ẩn danh đã sử dụng các thông tin không chính xác kết hợp với các hình ảnh sản phẩm minh họa sai lệch để xuyên tạc và tuyên truyền nhảm.

Điều trị suy tim sung huyết

Điều trị suy tim sung huyết

Mục tiêu của điều trị suy tim sung huyết là để tim đập hiệu quả hơn giúp đáp ứng nhu cầu năng lượng của cơ thể.

Đối tượng nào cần xét nghiệm tiền đái tháo đường?

Đối tượng nào cần xét nghiệm tiền đái tháo đường?

Bộ Y tế khuyến cáo, phụ nữ đã được chẩn đoán đái tháo đường thai kỳ thì cần phải theo dõi lâu dài, thực hiện xét nghiệm ít nhất 03 năm/lần.

Bào ngư là gì? Tác dụng và cách chế biến

Bào ngư là gì? Tác dụng và cách chế biến

Bào ngư là món ăn được nhiều chị em sắn đón tìm cách làm, bởi dinh dưỡng của nó. Vậy Bào ngư là gì? Nó ở đâu? Chế biến như nào?