| Hotline: 0983.970.780

Barcelona chốt giá 28 triệu bảng cho Memphis Depay

Thứ Ba 15/09/2020 , 10:43 (GMT+7)

Barcelona va Lyon đã chốt giá khoảng 28 triệu bảng cho tiền đạo Memphis Depay để cầu thủ này có thể sớm đến với sân Nou Camp.

Memphis Depay sẵn sàng rời Lyon đến với Barcelona. Ảnh: Express.

Memphis Depay sẵn sàng rời Lyon đến với Barcelona. Ảnh: Express.

Barcelona chốt giá 28 triệu bảng cho Memphis Depay và sẵn sàng đón cầu thủ người Hà Lan ngay trong tuần này trước khi La Liga khởi tranh. 

Điều này đã được tờ Telegraaf của Hà Lan khẳng định. Theo đó, Barcelona và Lyon dường như không còn vướng mắc gì trong bản hợp đồng này. Bây giờ chỉ có Barca đang sốt ruột và mong muốn Depay sớm đến Nou Camp để tập luyện sớm. 

Depay được xem là ưu tiên hàng đầu của HLV Ronald Koeman ngay sau khi ông được bổ nhiệm dẫn dắt Barca.

Hợp đồng của Depay với Lyon chỉ còn thời hạn đến Hè 2021, anh đã từ chối ký hợp đồng mới để được ra đi. Tiền đạo 26 tuổi này muốn được cập bến Barca để tiếp tục làm việc với HLV Koeman, anh đã thông qua những điều khoản với đội chủ sân Camp Nou.

Trong màu áo Lyon, Depay đã có tổng cộng 140 lần ra sân và ghi được 57 bàn thắng. Có thông tin cho rằng Juventus đang nhảy vào cuộc đua giành Memphis Depay, tuy nhiên, có vẻ như Barcelona giành chiến thắng và không còn hy vọng cho đại diện Serie A. 

>>> Xem thêm: Jose Mourinho thua trận mở màn Premier League

Xem thêm
Cao nguyên gọi gió và lửa tại Đường sách TP.HCM

‘Cao nguyên gọi gió và lửa’ là chương trình giao lưu nghệ thuật diễn ra tại Đường sách TP.HCM, nhằm quảng bá cho Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9.

Phim trăm tỷ đâu chỉ dành riêng sân chơi cho Trấn Thành

Phim trăm tỷ dịp Tết Ất Tỵ không còn là màn độc diễn tên tuổi Trấn Thành mà có sự rượt đuổi giữa nhiều sản phẩm giải trí được đầu tư mức độ khác nhau.

Thua đậm Sanfrecce Hiroshima, CLB Nam Định chính thức chia tay cúp châu Á

Tối 19/2, tại vòng 1/8 cúp C2 châu Á (AFC Champions League 2), Nam Định thua Sanfrecce Hiroshima (Nhật Bản) 0-4 trên sân khách, chính thức chia tay sân chơi châu Á mùa này.

Lan tỏa thông điệp 'chó là bạn, không phải thức ăn'

TP.HCM Không chỉ là sự kiện thú cưng lớn nhất Việt Nam, InterPetFest 2025 còn mang ý nghĩa nhân văn, kêu gọi bảo vệ động vật với thông điệp ‘chó là bạn, không phải thức ăn’.

Bình luận mới nhất