Thứ năm, 20/09/2018 09:10 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bắt 2 nghi phạm chặt người vứt xác

27/12/2012, 10:04 (GMT+7)

Hai đối tượng bị bắt là Ngô Văn Tâm (19 tuổi, quê Trà Vinh) và Trần Từ Điển (23 tuổi, quê Bạc Liêu). Cả hai đối tượng này bị bắt để điều tra hành vi giết người.

Hôm qua, 26/12, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) phối hợp với lực lượng chức năng đã bắt giam hai đối tượng được cho là nghi can gây ra vụ giết người, chặt xác nhét bao tải gây chấn động dư luận tại Đồng Nai những ngày gần đây. Hai đối tượng bị bắt là Ngô Văn Tâm (19 tuổi, quê Trà Vinh) và Trần Từ Điển (23 tuổi, quê Bạc Liêu). Cả hai đối tượng này bị bắt để điều tra hành vi giết người.

Trước đó, rạng sáng 25/12, người dân phường Bình Đa, TP Biên Hòa đi tập thể dục thì phát hiện 2 bao tải đựng xác người bị chặt khúc còn đang rỉ máu liền báo cho cơ quan chức năng. Nạn nhân được xác định là Bùi Thanh Liêm (26 tuổi, quê Bến Tre), trên ngực có 2 vết đâm, hiện trường đầy vết máu. Người dân cho biết trước đó có nhìn thấy 2 thanh niên chở 2 bao tải đến đây vứt nhưng không ai nghi ngờ gì vì tưởng là bao rác. Cả hai đối tượng trên và anh Bùi Thanh Liêm có thuê nhà trọ tại Khu phố 2, P.An Bình, TP Biên Hòa.

Theo lời khai ban đầu, nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng là do Liêm hứa cho Tâm 500 triệu đồng nhưng nhiều lần không thực hiện mà tìm các lý do khác nhau để thoái thác. Cho rằng Liêm lừa mình, nên khoảng 20h ngày 24/12, sau khi mua 2 con dao nhọn, Tâm cùng với Điển chờ Liêm về phòng trọ, sau đó khóa cửa lại, dùng dao đâm Liêm chết tại chỗ.

Sau đó, hai đối tượng này dùng dao cắt rời nhiều bộ phận nạn nhân… và nhét vào 2 bao tải, cột chặt lại sau đó dùng xe máy đem ra khu vực hẻm cụt, P.Bình Đa để phi tang. Một thông tin cũng cho biết, trước đó nạn nhân và nghi can giết người có quan hệ đồng tính.

Đ. TRUNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận