Chủ nhật, 21/10/2018 10:10 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bắt 6 tên ngang nhiên chém người

20/02/2014, 09:34 (GMT+7)

Sau khi nhậu xong, nhóm này lấy 2 cây dao dạng mã tấu cùng đi tìm người để chém.

Cơ quan CSĐT Công an TP Huế vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam các đối tượng gồm: Võ Văn Mẫn, Lê Quang Linh, Hoàng Ngọc Hải, Mai Văn Hoà, Hồ Văn Dân, Nguyễn Đăng Nhật (từ 17 đến 23 tuổi, cùng trú tại phường Hương Long, TP Huế) để điều tra làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Bắt nhóm đối tượng gây thương tích.

16 giờ ngày 12/2, sau khi nhậu xong, Mẫn, Linh, Hải, Hoà, Dân, Nhật lấy 2 cây dao dạng mã tấu cùng đến quán cà phê BoBy (số 32 đường Nguyễn Hoàng, phường Kim Long, TP Huế) để đánh anh Phạm Thanh Xin (trú phường Hương Long).

Nguyên nhân là Mẫn cho rằng anh Xin đã nhiều lần doạ đánh em của Mẫn.

Tại đây, phát hiện anh Xin ở quán, Mẫn gọi Xin ra “nói chuyện”. Thấy vẻ mặt bừng bừng “sát khí” của Mẫn và đồng bọn, anh Xin bỏ vào bên trong.

Ngay lúc đó, Mẫn rút dao trong người ra chém một nhát vào vai của Xin. Đồng bọn của Mẫn là Hải cầm dao xông vào chém anh Xin liên tiếp.

Tiếp đó, Linh chạy vào lấy dao của Hải cùng với Hoà dùng ghế xông vào quán chém liên tiếp lên người của Xin và đánh nhóm bạn của Xin.

Khi mọi người xung quanh hô hoán và báo công an số đối tượng côn đồ này mới bỏ đi. Chưa dừng lại, khi Dân, Hòa, Linh vào bệnh viện TP Huế khâu vết thương thì phát hiện Xin đang nằm cấp cứu, các đối tượng này tiếp tục xông vào đánh Xin nhưng đã bị mọi người kịp thời phát hiện và ngăn chặn.

DUY PHIÊN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận