Thứ ba, 26/06/2018 12:46 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bắt băng nhóm giang hồ học sinh chém công an

07/05/2015, 06:15 (GMT+7)

Ngày 6/5, cơ quan CSĐT công an TX.Thuận An, Bình Dương cho biết, đang tạm giữ 12 đối tượng trong băng nhóm giang hồ dàn trận chém nhau bằng các loại hung khí sát thương cao.

Trước đó, vào lúc 23h tối 4/5, trong lúc tuần tra tại khu vực dân cư Đồng An, P.Bình Hòa, TX.Thuận An, các trinh sát thuộc công an TX.Thuận An phát hiện một nhóm thanh thiếu niên khoảng 30 người đang đi xe máy dàn hàng ngang trên đường, nẹt pô inh ỏi nên áp sát và ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra.

Các đối tượng này lập tức rút mã tấu, dao mác, côn nhị khúc giấu trong xe, trong người ra chống trả, buộc một trinh sát phải rút súng bắn chỉ thiên. Nhóm đối tượng nghe tiếng súng bỏ chạy tán loạn. 12 đối tượng bị bắt giữ sau đó cùng tang vật gồm: 3 cây mã tấu, 2 cây kiếm, một côn nhị khúc và một cây mác tự chế có độ sát thương cao.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai, được một người không quen ở Q.Thủ Đức, TP.HCM thuê “xử” một đối tượng có mâu thuẫn với y từ trước và hứa sẽ trả công hậu sau khi xong việc.

Được biết, trong băng nhóm giang hồ này có nhiều đối tượng đang là học sinh THPT, thường xuyên bỏ học theo bạn bè xấu chơi bời lêu lổng.

HỒNG THỦY

Đang được quan tâm

Gửi bình luận