Thứ ba, 25/09/2018 05:42 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bắt hung thủ đặt bom tại nhà riêng Giám đốc Công an Khánh Hoà

02/08/2012, 10:36 (GMT+7)

Sáng qua (1/8), Công an tỉnh Khánh Hoà đã tổ chức họp báo thông báo đã bắt được đối tượng đặt bom tại số nhà 54 Phan Chu Trinh, TP Nha Trang sáng ngày 29/7.

Hung thủ Nguyễn Viết Trương

Sáng qua (1/8), Công an tỉnh Khánh Hoà đã tổ chức họp báo thông báo đã bắt được đối tượng đặt bom tại số nhà 54 Phan Chu Trinh, TP Nha Trang sáng ngày 29/7.

Đại tá Đặng Văn Mạnh, Phó Giám đốc CA, Thủ trưởng cơ quan điều tra CA tỉnh Khánh Hoà cho biết: Vào lúc 21h30 ngày 31/7 đội chuyên án mang bí số VA 307 – G, Công an tỉnh Khánh Hoà đã bắt được đối tượng Nguyễn Viết Trương, sinh năm 1976 đang trú tại số 2 đường Thuỷ Xưởng, phường Phương Sơn, TP Nha Trang.

Theo đại tá Mạnh, hung thủ là giám đốc Cty TNHH Song Mã, Cty này có hoạt động ngành nghề khai thác cát, đá tại xã Suối Cát, huyện Cam Lâm do lo sợ Công an Khánh Hoà đang điều tra một số hoạt động khuất tất của công ty này lên Trương đã đặt bom tại nhà riêng nhằm sát hại ông Trần Ngọc Khánh, Giám đốc CA Khánh Hoà với ý đồ làm tê liệt những hoạt động chỉ đạo công tác điều tra của CA tỉnh đối với những vi phạm của Nguyễn Viết Trương trong làm ăn kinh tế.

Tại một địa điểm ở xã Suối Cát, huyện Cam Lâm nơi Nguyễn Viết Trương đang trực tiếp quản lý và làm việc đang tàng trữ trái phép 475 kíp nổ, 30,4 kg thuốc nổ và nhiều tài liệu, tang vật khác có liên quan đến vụ nổ. Hiện Nguyễn Viết Trương đã bị khởi tố về hàng vi giết người.

Như vậy chỉ sau hơn một ngày xảy ra vụ án, Công an tỉnh Khánh Hoà đã phá án thành công bước đầu và đang mở rộng điều tra xem còn đối tượng nào tham gia vào vụ án không. Tỉnh uỷ và UNND tỉnh Khánh Hoà đã khen ngợi chiến công và thưởng nóng cho lực lượng phá án 30 triệu đồng.

NK

Đang được quan tâm

Gửi bình luận