Thứ hai, 16/07/2018 03:38 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bắt kẻ vu khống giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo HN

05/02/2012, 08:42 (GMT+7)

Vợ cũ liên tục chuyển trường khiến Minh khó có điều kiện thăm hỏi con. Quá bức xúc, đối tượng này đã tố cáo ông Độ với nhiều thông tin sai sự thật...

Ảnh minh họa
Ngày 4/2, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về Trật tự xã hội Công an thành phố Hà Nội cho biết đã điều tra làm rõ vụ vu khống giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Nguyễn Hữu Độ; đồng thời bắt khẩn cấp Bùi Đức Minh (sinh năm 1975, trú tại phường Bồ Đề, quận Long Biên).

Sự việc xảy ra từ tháng 4/2010, do mâu thuẫn giữa Minh với vợ là chị Nguyễn Thu Thủy (sinh năm 1976, trú tại 76 Trần Hưng Đạo, Hà Nội), hai người đã làm đơn xin ly hôn và được Tòa án nhân dân quận Hoàn Kiếm xử cho ly hôn, chị Thủy được phép nuôi hai con. Sau khi ly hôn, chị Thủy nhiều lần chuyển trường học cho con, làm Minh khó có điều kiện thăm hỏi. Minh cho rằng việc xét xử và việc chuyển trường học của các con Minh có vấn đề không minh bạch. Minh đã làm đơn tố cáo giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội Nguyễn Hữu Độ với nhiều thông tin không chính xác; đồng thời đưa các thông tin sai sự thật lên các trang tin điện tử và nhắn tin vào máy điện thoại của nhiều lãnh đạo của Thành phố. Khám xét nhà Minh, cơ quan công an đã thu giữ hơn 200 sim điện thoại di động, 5 điện thoại di động và 2 máy tính xách tay. Hiện vụ án đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

(Theo Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận