Chủ nhật, 20/10/2019 04:38 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Bắt nhóm người Trung Quốc thuê các cô gái trẻ đóng phim khiêu dâm

17/09/2019, 19:19 (GMT+7)

Các cô gái trẻ được tuyển thông qua mạng xã hội, sau đó các đối tượng quay lại những “cảnh nóng” của những cô gái này rồi đăng tải lên các trang mạng.

Ngày 17/9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng cho biết đang tạm giữ 5 người Trung Quốc gồm: Tưởng Đăng Quân (SN 1989), Trương Huệ Mẫn (SN 1981), Phương Tuấn Kiệt (SN 1986), Đới Hồng Hi (SN 1997), Lưu Tiểu Duy (SN 1999) và Sầm Thị Sen (SN 1995, trú xã Tân An, huyện Đăk Pơ, tỉnh Gia Lai) để tiến hành điều tra, làm rõ hành vi sản xuất, phát tán hình ảnh, phim đồi trụy.

Trương Huệ Mẫn - Đối tượng cầm đầu.

Trước đó vào tối 14/9, Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Nẵng phối hợp với Công an quận Sơn Trà và Công an phường An Hải Bắc bất ngờ kiểm tra ngôi nhà 4 tầng ở đường Lê Minh Trung.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện nhiều hình ảnh, video đồi trụy đang được nhóm này lưu giữ trong máy tính, phát tán lên mạng internet.

Qua điều tra ban đầu, Sầm Thị Sen là bạn gái của Trương Huệ Mẫn, kiêm nhiệm vụ phiên dịch và đứng tên thuê nhà cho cả nhóm ở.

Đối tượng Sầm Thị Sen.

Sen đăng tin tuyển các cô gái trẻ, có ngoại hình đẹp “làm việc nhẹ lương cao” qua mạng xã hội sau đó yêu cầu những người liên hệ với mình gửi hình ảnh để xem rồi hẹn gặp và dụ dỗ họ “đóng phim”.

Nếu quay cảnh kích dục trong khoảng thời gian 6 giờ, các đối tượng sẽ trả thù lao 700.000 đồng, quay cảnh có quan hệ tình dục thì thù lao là 1 triệu đồng.

Từ các hình ảnh, nhóm này sẽ phát trực tiếp hoặc sau đó đưa lên mạng xã hội và các trang web khiêu dâm.

Người muốn xem các clip phải đăng ký tài khoản thành viên và trả tiền qua một tài khoản mở tại ngân hàng ở Trung Quốc.

Bước đầu, công an xác định có ít nhất 4 cô gái trẻ bị lôi kéo, dụ dỗ vào đường dây “sản xuất clip sex”. Trong số này có em K.D mới 15 tuổi 3 tháng.

Vụ việc đang được tiếp tục cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

LÊ KHÁNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận