Thứ hai, 24/09/2018 06:05 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bé trai 6 tuổi bị bắt cóc tìm thấy đường về nhà

15/08/2011, 10:17 (GMT+7)

Khoảng cách từ địa điểm bắt cóc đến ngôi nhà mà hai đối tượng nhốt cháu bé khoảng 5 km. Từ đường tránh TP Đồng Hới đi vào ngôi nhà hoang khoảng 500m...

Cháu Vĩnh Hoàng trở về nhà sau đêm bị bắt cóc
Ngày 14/8, Đại tá Mai Xuân Thọ- Trưởng Công an TP Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết: “Công an TP đang tăng cường lực lượng để truy xét đối tượng gây ra vụ bắt cóc và làm rõ động cơ, mục đích phạm tội. Có thể đối tượng sinh sống trên địa bàn nên biết khá rõ đường đi lại, khu vực nhà bỏ hoang”.

Được biết, vào khoảng 19 giờ ngày 12/8, tại TK5, phường Hải Đình (TP Đồng Hới) đã xảy ra vụ bắt cóc cháu Hoàng Đình Vĩnh Hoàng (6 tuổi là con trai của anh Hoàng Đình Ngãi và chị Nguyễn Thị Mai Tâm, trú tại nhà số 7, đường Trần Hoàn. Lúc đó, cháu bé đi sang nhà ông Cao Xuân Mậu (số 1, đường Trần Hoàn, cách đó khoảng 12m) chơi thì bị hai người đàn ông đi trên xe máy bắt cóc mang đi. Mọi người trong nhà ông Mậu nhìn thấy đã hô hoán, đuổi theo nhưng không kịp.

Vào khoảng 7 giờ sáng ngày 13/8, anh Ngãi nhận được điện thoại của một người đàn ông báo tin đã thấy cháu bé liền đến đón cháu về. Bình tĩnh, cháu Hoàng kể lại việc hai người đàn ông bắt cóc cháu đưa lên xe chạy đi rất nhanh. Họ còn lấy băng keo buộc chân và dán miệng cháu lại. Sau đó, hai người đưa cháu đến một ngôi nhà hoang nằm giữa rừng keo nhốt cháu ở đó. Sáng hôm sau, cháu tỉnh dậy lay cửa và mở ra được nên tìm đường về nhà.

Khi ra được đường tránh thành phố thì cháu không phân định được đi theo hướng nào nên đứng khóc. Rất may, lúc đó chị Hoàng Thị Hiền ở bàu Sại- TK13- Bắc Nghĩa- TP Đồng Hới đi qua đã đưa cháu về nhà mình. Anh Nguyễn Giải Phóng là chồng chị Hiền đã hỏi cháu số điện thoại của bố mẹ liền gọi điện báo cho anh Ngãi.

Khoảng cách từ địa điểm bắt cóc đến ngôi nhà mà hai đối tượng nhốt cháu bé khoảng 5 km. Từ đường tránh TP Đồng Hới đi vào ngôi nhà hoang khoảng 500m. Ngôi nhà này được xây hai gian có chái bếp vốn là nhà của một hộ gia đình dùng để trông coi rừng keo lúc mới trồng và hiện đang bỏ hoang. Ngôi nhà nằm giữa rừng keo có lối đi vào khá rậm rạp, lau lách.

Thời gian gần đây, tại TP Đồng Hới vẫn rộ lên tin đồn bắt cóc trẻ em để bán. Đã có trường hợp cháu Hoàng Thanh Hoa (gần 3 tuổi) con gái anh Hoàng Văn Mơn và chị Lại Thị Thanh Huyền (trú thôn Diêm Bắc II, phường Đức Ninh Đông, TP.Đồng Hới), được gia đình báo là mất tích cách đây khoảng 2 tháng, hiện chưa tìm thấy.

TÂM PHÙNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận