Thứ ba, 11/12/2018 06:42 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bị chửi, con trai tàn ác giết chết mẹ

26/03/2012, 15:28 (GMT+7)

Chỉ vì bị mẹ mắng chửi, Linh đã ra tay tàn ác bóp cổ, dùng dao đâm nhiều nhát khiến mẹ ruột của mình chết tại chỗ...

Chỉ vì bị mẹ mắng chửi, Linh đã ra tay tàn ác bóp cổ, dùng dao đâm nhiều nhát khiến mẹ ruột của mình chết tại chỗ, chưa dừng lại đó hung thủ còn lấy dao ngoáy vào vết đâm của mẹ như kẻ thù.

Khoảng 13h ngày 25/3, anh Nguyễn Anh Tuấn được người chị gọi điện kêu về nhà vì người này nghi mẹ có chuyện chẳng lành do liên lạc nhiều lần nhưng không được.

Anh Tuấn nhanh chóng từ Sài Gòn chạy về nhà mẹ ở số 61/4 đường 48 KP6, P.Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức thì thấy cửa khóa trái nên kêu gọi liên tục nhưng không có ai trả lời. Anh Tuấn đã mượn cây xà beng phá cửa vào thì chứng kiến cảnh tượng hãi hùng: Mẹ ruột của mình, bà Thái Thị Quế (75 tuổi) nằm chết trên vũng máu khô với nhiều vết thương trên người cạnh nhà vệ sinh.  

Hung thủ Nguyễn trọng Linh tại cơ quan CSĐT công an quận Thủ Đức

Tuy nhiên sau đó những người trong gia đình không trình báo vụ việc cho công an mà đã âm thầm lo hậu sự cho người mẹ xấu số.

Chiều cùng ngày trực ban công an quận Thủ Đức nhận điện báo từ công an huyện Đức Linh (tỉnh Bình Thuận) cho biết vừa tiếp nhận đối tượng Nguyễn Trọng Linh (44 tuổi, ngụ tỉnh Bình Thuận) đến đầu thú về hành vi giết người. Theo đó Linh khai nhận đã giết chết mẹ ruột của mình là bà Quế tại phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức.

Ngay khi nhận được thông tin, công an quận Thủ Đức đã đến nhà bà Quê đề nghị gia đình giữ nguyên hiện trường để cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm, giải phẫu tử thi nhằm điều tra làm rõ vụ việc.

Theo lời khai của Linh, trưa ngày 24/3, Linh đi nhậu về nhưng không trả tiền taxi nên bị công an phường Hiệp Bình Chánh đến nhà làm việc. Sau đó bà Quế đã lấy 400 ngàn đồng trả tiền thay con.

21h cùng ngày khi bà Quế đang đứng cạnh cầu thang thì mắng Linh “ Mày ăn hết máu của tao”. Chỉ có vậy mà Linh đã lao đến dùng 2 tay bóp cổ mẹ rồi lôi vào nhà vệ sinh. Thấy con dao trên đầu tủ Linh đã chộp lấy rồi đâm 1 nhát vào cổ, đâm nhiều nhát vào ngực và mặt bà Quế.

Ngay trong đêm lực lượng CSĐT công an quận Thủ Đức đã ra Bình Thuận di lý đối tượng về TPHCM.

(Theo Bee.net)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận