Chủ nhật, 25/08/2019 11:10 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

'Bom tấn' của Công Vinh nói gì khi gia nhập CLB TP.HCM

16/01/2018, 20:05 (GMT+7)

Possebon đã có mặt tại TP.HCM hôm 13/1 nhưng phải mất 2 ngày sau, tiền vệ này mới có thể tham gia tập luyện do cần thời gian nghỉ ngơi, thích nghi múi giờ.

Possebon đã có mặt tại TP.HCM hôm 13/1

Cựu tiền vệ MU là bản hợp đồng “bom tấn” của CLB TP.HCM ở mùa giải 2018. Đích thân quyền chủ tịch Lê Công Vinh là người lựa chọn Possebon.

Chia sẻ về quyết định tới Việt Nam thi đấu, cầu thủ người Brazil cho biết: “Tôi đã trao đổi với chủ tịch Công Vinh và anh ấy cho thấy tham vọng thực sự của CLB. Tôi thích thử thách lần này dù chưa biết nhiều về bóng đá Việt Nam. Tôi sẽ tranh thủ nghiên cứu thêm thông tin qua internet và bạn bè của mình. Trước khi nhận lời đến đây, tình trạng của tôi hoàn toàn ổn, tôi sẽ có gần 2 tháng chuẩn bị cho mùa giải mới”.

Liên quan đến chuyển nhượng ở CLB TP.HCM, một cái tên đáng chú ý khác cũng vừa gia nhập đội bóng này. Đó là tiền vệ Đỗ Văn Thuận của CLB Sài Gòn. Văn Thuận vừa trải qua một mùa giải thành công và được HLV Park Hang Seo triệu tập lên đội tuyển Việt Nam.

Như vậy đến thời điểm hiện tại, CLB TP.HCM đã có 10 tân binh gồm: Văn Thuận, Phi Sơn, Ngọc Đức, Gonzalo, Ngọc Thịnh, Văn Thanh, Hải Anh, Thanh Diệp, Gustavo và Rodrigo Possebon.

TIỂU HÀN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận