| Hotline: 0983.970.780

BTS, Blackpink, EXO được đề cử ở MTV Video Music Awards 2019

Thứ Tư 24/07/2019 , 15:17 (GMT+7)

Lần đầu tiên, trong lịch sử lễ trao giải MTV Video Music Awards xuất hiện hạng mục dành riêng cho các nghệ sĩ Hàn Quốc là Best K-Pop (Những ca khúc Kpop xuất sắc nhất).

Hạng mục mới dành cho các nghệ sĩ Hàn Quốc.

Có thể kể đến các “chiến binh” cạnh tranh gay gắt trên đường đua khốc liệt này, bao gồm BlackPink “Kill This Love”, BTS “Boy With Luv” feat. Halsey, EXO “Tempo”, MONSTA “Who Do You You Love” feat. French Montana, NCT 127 “Regular” hay TXT “Cat & Dog”.

Bên cạnh đó, Blackpink cũng lập kỷ lục là nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên được đề cử tại lễ trao giải VMAs. Có thể thấy, việc thêm hạng mục mới của MTV Video Music Awards dành cho các nghệ sĩ Kpop đã đánh dấu bước phát triển vượt bậc của âm nhạc Hàn Quốc.

Được biết, lễ trao giải MTV VMAs 2019 sẽ diễn ra vào ngày 26/8 tại Trung tâm Prudential ở New Jersey, Mỹ.

Nhóm nhạc BlackPink.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Khi hơn vị trí thứ bảy 7 điểm thời điểm giai đoạn một chỉ còn 4 vòng, Quảng Ninh coi như chắc chân tốp 6 và bắt đầu nghĩ đến những chuyện ngoài chuyên môn.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Biến tướng của tham nhũng vặt

Biến tướng của tham nhũng vặt

Không khí gia đình Tiều Phu thật nặng nề, Bán gánh củi được 100 nghìn, Tiều Phu quyết định đi làm thẻ căn cước, nhưng không cho Mục Đồng 50 nghìn mua quà sinh nhật.