Thứ năm, 18/07/2019 05:22 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Cà Mau: Tạm giữ nhiều thanh niên đua xe trái phép

18/11/2018, 12:55 (GMT+7)

 Sau khi phát hiện có lực lượng làm nhiệm vụ nhiều đối tượng đua xe đã tăng tốc bỏ chạy. Tuy nhiên...

Các đối tượng bị tổ chức đua xe    

Theo nguồn tin từ Công an TP. Cà Mau, sau khi nhận được thông tin tố giác từ quần chúng nhân dân có nhòm thanh niên tổ chức đua xe gây mất an ninh trật tự, vào khoảng 2h ngày 18/11, lực lượng Cảnh sát 113-Cảnh sát trật tự, Công an tỉnh Cà Mau đã kịp thời ngăn chặn và tạm giữ nhiều thanh niên có liên quan đến hành vi đua xe và cổ vũ đua xe tại khu vực xã Định Bình, TP. Cà Mau.

Sau khi phát hiện có lực lượng làm nhiệm vụ nhiều đối tượng đua xe đã tăng tốc bỏ chạy. Tuy nhiên,bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an đã kịp thời tạm giữ 16 xe mô tô và 24 đối tượng, trong đó có cả đối tượng là nữ.

Qua kiểm tra, nhiều xe môtô đã được các đối tượng thay đổi kết cấu bộ phận xe, để có thể tăng tốc trong thời gian ngắn. Hầu hết các biển số xe môtô đều đăng ký tại Cà Mau, còn lại là tỉnh Bạc Liêu và Sóc Trăng.

Nhằm để đối phó với cơ quan chức năng, có nhiều xe còn che luôn biển kiểm soát. Tuyến đường QL đoạn từ xã Tắc Vân đến xã Định Bình thuộc TP. Cà Mau thường được các đối tượng thanh niên tụ tập để đua xe và cổ vũ đua xe gây bức xúc trong người dân cũng như ảnh hưởng đến TTATGT và tình hình hình ANTT của địa phương. Hiện các đối tượng và tang vật đã được chuyển về cơ quan Công an để tiếp tục xử lý.

TRỌNG LINH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận