| Hotline: 0983.970.780

Ca sĩ Trúc Nhân thật bất ngờ với ‘Sáng mắt chưa Cô Vy’

Thứ Năm 20/08/2020 , 20:25 (GMT+7)

Ca sĩ Trúc Nhân, chủ nhân ca khúc “Thật bất ngờ” hơn 100 triệu lượt xem trên Youtube, vừa có ca khúc “Sáng mắt chưa Cô Vy” chống Covid-19.

Ca sĩ Trúc Nhân góp 'Sáng mắt chưa Cô Vy' vào dòng nhạc chống Covid-19.

Ca sĩ Trúc Nhân góp "Sáng mắt chưa Cô Vy" vào dòng nhạc chống Covid-19.

Ca sĩ Trúc Nhân một lần nữa lại “thật bất ngờ” khiến khán giả ngạc nhiên với ca khúc “Sáng mắt chưa Cô Vy” tham gia vào dòng ca khúc góp phần đẩy lùi Covid-19. Ca khúc “Sáng mắt chưa Cô Vy” được ca sĩ Trúc Nhân viết lại lời mới trên nền tảng giai điệu ca khúc “Sáng mắt chưa” từng làm mưa gió trên các diễn đàn âm nhạc cách đây 1 năm.

Ca sĩ Trúc Nhân phối hợp với Chi Pu và Châu Bùi để trình diễn ca khúc “Sáng mắt chưa Cô Vy” với những thông điệp cụ thể về phòng chống Covid-19. Bằng phong cách hài hước như đã từng thành công với ca khúc “Thật bất ngờ”, ca sĩ Trúc Nhân nhắc nhở mọi người phương pháp ngăn ngừa Covid-19 trong ca khúc “Sáng mắt chưa Cô Vy” qua đoạn rap: “Một rửa tay đúng cách dưới nước sạch hay dung dịch sát khuẩn có cồn. Hai là đeo khẩu trang mọi nơi công cộng, ngoài đường hay cơ sở y tế. Ba là tránh đưa tay lên mắt mũi miệng. Nếu có ho, lấy tay hay khăn giấy che lại”.

Ca sĩ Trúc Nhân sinh năm 1991 tại Bình Định. Khi đang là sinh viên Trường Đại học Văn Lang TPHCM, ca sĩ Trúc Nhân tham gia “Giọng hát Việt 2012” và được đánh giá rất cao trong đội hình huấn luyện viên Thu Minh.

Ca sĩ Trúc Nhân thực sự chinh phục show biz với ca khúc “Thật bất ngờ” đạt hơn 100 triệu lượt xem trên Youtube. Với tiết tấu vui nhộn, ca từ dí dỏm pha chút châm biếm, ca sĩ Trúc Nhân và ca khúc “Thật bất ngờ” đã mang đến một không khí khác biệt cho đời sống ca nhạc.

Ca sĩ Trúc Nhân hy vọng 'Sáng mắt chưa Cô Vy' cũng được đón nhận như 'Thật bất ngờ'.

Ca sĩ Trúc Nhân hy vọng "Sáng mắt chưa Cô Vy" cũng được đón nhận như "Thật bất ngờ".

Chính ca khúc “Thật bất ngờ” đã mở ra đường đi mới cho ca sĩ Trúc Nhân. Sau ca khúc “Thật bất ngờ”, ca sĩ Trúc Nhân định hình phong cách qua vài ca khúc nữa như “Ngồi hát đỡ buồn”, “Người ta có thương mình đâu”, “Lớn rồi còn khóc nhè”…

Từ ca khúc “Sáng mắt chưa” về đề tài đồng tính, ca sĩ Trúc Nhân đã “chuyển thể” thành ca khúc chống Covid-19 với phiên bản “Sáng mắt chưa Cô Vy”.

Trong cuộc tái chiến Covid-19, ca khúc “Sáng mắt chưa Cô Vy” chắc chắn sẽ nhận được một làn sóng hâm mộ: “Không ngờ sau thời gian im hơi, thì nay Cô Vy lại đến. Ở trong chúng ta lặng lẽ tiến ra, mà chẳng hề có một tiếng nói gì. Bất ngờ! Dặn nhau giữ gìn không gian quanh ta. Đừng cho Cô Vy tiến xa. Ta cùng chung quyết tâm, từ anh nhà nông tới cô nhà phố, mình chống dịch tốt thì phải kèm theo sự duy trì nó ở mức tốt hơn. Đúng vậy!”.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Tuần lễ Áo dài phô diễn di sản văn hóa Việt Nam

Tuần lễ Áo dài phô diễn di sản văn hóa Việt Nam

Tuần lễ Áo dài diễn ra từ ngày 1/3 đến ngày 8/3 trên toàn quốc, do Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam phát động, nhằm tôn vinh vẻ đẹp văn hóa Việt.

Cối xay thể lực ngày V-League trở lại

Cối xay thể lực ngày V-League trở lại

Trong vòng 5 tuần, V-League sẽ diễn ra 7 vòng đấu, với mật độ trung bình là 4 ngày một trận khiến các CLB phải gấp rút chuẩn bị thể lực.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.