| Hotline: 0983.970.780

Cảnh sát biển chặn du thuyền của Ronaldo

Thứ Năm 13/07/2017 , 07:43 (GMT+7)

Cảnh sát biển Tây Ban Nha đột ngột xuất hiện và tiến hành kiểm tra du thuyền của Ronaldo tại vùng biển Formentera.

Tình huống xảy ra hôm 12/7. Trong khi Ronaldo cùng du thuyền đang trở lại bờ, cảnh sát biên Tây Ban Nha xuất hiện và yêu cầu kiểm tra.

Cuộc kiểm tra không thu được thứ gì gây nghi vấn. Sau khi lên du thuyền xem xét một hồi lâu, nhóm cảnh sát có trang bị vũ khí liền rời đi.

Cảnh sát kiểm tra du thuyền của Ronaldo.

Sự xuất hiện của cảnh sát biển khiến Ronaldo không khỏi ngạc nhiên. Đây là lần đầu tiên du thuyền của danh thủ bị kiểm tra đột xuất sau nhiều lần đi chơi tại Tây Ban Nha.

Ronaldo đang nghỉ hè sau một mùa giải thi đấu liên tục cho Real và tuyển Bồ Đào Nha. Ngoài bạn gái Georgina, trên du thuyền còn có mẹ Dolores và một số bạn thân của CR7.

Đây sẽ không phải là lần đầu tiên Ronaldo phải làm việc với nhà chức trách trong hè 2017. Ngôi sao người Bồ Đào Nha đang phải đối mặt với cáo buộc trốn thuế 16 triệu đôla và sẽ ra tòa vào ngày 31/7 tới.

 

(vnexpress.net)

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

Bài thơ 'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' gây ra tranh luận xôn xao trên các diễn đàn, chứng tỏ công chúng đang có những đòi hỏi đa dạng về thẩm mỹ thi ca.

Khi tiếng nói chiến thuật lên tiếng

Khi tiếng nói chiến thuật lên tiếng

Hơn 20 năm kể từ ngày lên chuyên nghiệp, V-League mới có nhiều đội đá một cách hẳn hoi, tức là có mảng miếng chiến thuật rõ ràng thay vì dựa hoàn toàn ngoại binh.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.