Thứ tư, 12/12/2018 12:33 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Chục giang hồ chém 4 thợ sơn

26/03/2012, 00:22 (GMT+7)

Vụ đả thương kinh hoàng vừa xảy ra lúc 18h20 ngày 25/3 tại quán cà phê Đồng Xanh trên đường Hoàng Diệu 2, phường Linh Trung quận Thủ Đức, TP.HCM. làm 2 nạn nhân trọng thương.

Nhóm 4 thanh niên làm nghề thợ sơn nước đang ngồi uống cà phê, bất ngờ bị khoảng 10 đối tượng xông vào dùng mã tấu, kiếm chém tới tấp khiến 2 người trọng thương. Vụ đả thương kinh hoàng vừa xảy ra lúc 18h20 ngày 25/3 tại quán cà phê Đồng Xanh trên đường Hoàng Diệu 2, phường Linh Trung quận Thủ Đức, TP.HCM làm 2 nạn nhân trọng thương, trong đó nạn nhân Nguyễn Bảo Khanh (19 tuổi, quê Lâm Đồng) đang rất nguy kịch. Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên nhóm bạn của anh Khanh gồm 4 người cùng làm nghề thợ sơn nước cho một công trình trên địa bàn phường Linh Trung ngồi uống nước tại quán cà phê Đồng Xanh. Bất ngờ từ ngoài đường xuất hiện 2 thanh niên (khoảng hơn 20 tuổi) đi vào rồi lạnh lùng rút mã tấu và kiếm Nhật lao đến chém nhóm thợ sơn nước này.

Hai người ngồi đối diện phát hiện vụ việc liền lấy ghế đánh trả, chống đỡ còn anh Khanh và người bạn tên Sơn ngồi quay lưng nên bị chém thẳng vào đầu và vai.

  Quán cà phê Đồng Xanh, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Vũ Sơn

Ngay sau khi gây án, 2 đối tượng bỏ chạy. Các nạn nhân đuổi theo ra đến cổng quán thì bị nhiều đối tượng lao đến đánh trả, giải vây cho đồng bọn rồi lên xe tẩu thoát. Anh Khanh và Sơn được đưa vào bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức cấp cứu. Theo thông tin từ bệnh viện, nạn nhân Khanh bị chém 2 nhát ở đầu với vết thương khoảng 20cm vòng cung lộ xương sọ, mất hơn 1 lít máu, mạch và huyết áp không đo được… tính mạng rất nguy hiểm và được mổ khẩn cấp. Người còn lại cũng bị nhiều thương tích nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. Lực lượng công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, ghi lời khai những người có liên quan để điều tra làm rõ vụ việc. Bước đầu các nạn nhân cho biết không quen biết các đối tượng trên cũng như không hiểu được nguyên nhân bị chém.

Theo Bee

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận