Thứ tư, 17/10/2018 03:10 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cô gái bị sát hại rồi nhét vào thùng xốp

15/09/2010, 08:51 (GMT+7)

Phá cửa xông vào quán cà phê, người anh trai phát hiện cô em gái ngồi co ro trong thùng xốp đầy đá đã chết tự bao giờ.

Phá cửa xông vào quán cà phê trên đường tỉnh lộ 10 (phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP HCM), người anh trai phát hiện cô em gái xinh đẹp của mình ngồi co ro trong thùng xốp đầy đá.

Sự việc xảy ra đã 4 ngày nay nhưng người dân quanh khu vực quán cà phê H&T trên đường tỉnh lộ 10 (phường Tân Tạo A) vẫn chưa hết bàng hoàng khi chứng kiến cảnh thùng xốp mở ra và cô gái ngồi chết bên trong.

Nạn nhân Dương Mộng Thúy (24 tuổi, ngụ Hậu Giang) được phát hiện tối 10/9 là chủ quán cà phê H&T. Cô gái mặc bộ đồ ngủ, bên trong thùng xốp cao 0,8m, dài 1 m còn có đôi dép. Khám nghiệm tử thi cảnh sát phát hiện vết bầm ở cổ.

Quán cà phê xảy ra vụ án mạng bí ẩn

Theo chủ nhà Đặng Thị Lạc (58 tuổi), trước đó một ngày Thúy từ quê lên. Tối 9/9, bà còn thấy Thúy cùng một nhân viên nữ và cô gái khác ngồi uống bia trong quán. Tuy nhiên đến sáng thì không thấy Thúy mở quán, trong khi cửa lại khóa ngoài.

"Thấy bao tải đựng nước đá giao trước nhà tan gần hết mà không có người mở cửa đem vào. Trong quán đèn vẫn sáng và còn cả xe máy, tôi gọi hoài không thấy Thúy trả lời cứ tưởng là cô ấy còn ngủ ", bà Lạc kể.

Chiều cùng ngày, người anh trai Dương Văn Mến (26 tuổi) đến tìm và gọi vào máy điện thoại của Thúy nhưng máy bị khóa. Khoảng 22h, anh cùng số dân phòng địa phương dùng búa đập cửa sắt vào bên trong.

Lên gác căn nhà, quạt vẫn còn hoạt động nhưng mọi người tìm hoài không thấy Thúy. Khi trở lại dưới đất, gần khu vực phòng ngủ, anh Mến kéo tấm màn xanh ra thì thấy một thùng xốp nước đá tan chảy tràn ra ngoài. Đưa tay mở nắp, anh Mến bàng hoàng khi Thúy ngồi co ro trong thùng đầy nước đá.

Theo bà Lạc, Thúy là cô gái trắng trẻo, xinh đẹp, chưa có gia đình. "Cô ấy nói tới tháng 11 tới sẽ làm đám hỏi. Buổi chiều trước khi mọi người phát hiện, chồng tương lai của Thúy cũng đến tìm", bà chủ nhà cho biết.

Cũng theo bà chủ nhà, Thúy thuê cửa hàng hơn năm nay với giá 3 triệu đồng mỗi tháng để buôn bán cà phê. Phụ bán và thường xuyên ở đây còn có một cô gái và người em cô cậu của Thúy là Đào Văn Còn (24 tuổi) trông xe cho khách.

Bình thường quán mở cửa từ 7 giờ sáng đến tầm 23 giờ. Trong sinh hoạt với người xung quanh, cô chủ quán trẻ không có xích mích chuyện gì. "Cách đó vài tuần, Thúy và cậu Còn có xảy ra mâu thuẫn", bà Lạc cho biết.

Cũng theo bà Lạc, anh Còn và nữ nhân viên ở quán có quan hệ với nhau mà gia đình không chấp thuận nên Thúy cũng khuyên. Cách đây vài ngày, Còn và Thúy về quê, cô nhân viên ở lại có ý định uống thuốc tự tử nhưng không thành. Nhưng sau đó, cả hai vẫn làm việc tại quán", bà Lạc nói.

Đêm phát hiện án mạng, mọi người không thấy Còn và cô người yêu. Tuy nhiên, nhân viên tiệm giao nước đá cho biết, đầu giờ sáng 10/9 có người vẫn gọi yêu cầu giao đá để quán bán.

Công an quận Bình Tân đang truy tìm anh Còn để lấy lời khai.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận