Thứ hai, 19/11/2018 08:33 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Con trai đánh chết bố đẻ

23/11/2011, 09:06 (GMT+7)

Thấy trâu chết, Trần Tử Lưu nổi máu điên, hất thẳng xô cám lên đầu bố đẻ là ông Trần Tử Hợp. Sau đó, tên "nghịch tử" đuổi theo quật bố dập đầu xuống lòng đường, co chân đá hàng chục cái lên bụng ông Hợp. Thấy bố đẻ nằm bất động hắn mới chịu bỏ đi.

Tên Trần Tử Lưu
Khoảng 17 giờ 30 phút chiều 20/11/2011, ông Trần Tử Hợp, 57 tuổi, trú tại tổ 4, khối 1, thị trấn Thanh Chương đi làm ngoài bãi sông về nhà thì phát hiện con trâu vốn khỏe mạnh của mình đã chết đột ngột. Ông liền gọi điện thoại con trai là Trần Tử Lưu (22 tuổi) về để gọi hàng thịt đến bán nhằm gỡ lại ít vốn để mua con trâu khác.

Trở về nhà vừa thấy trâu chết, Lưu ra chuồng thấy xô cám trâu đang ăn dở nên cho rằng vì ông Hợp cho trâu ăn cám khiến trâu bị bó dạ dày mới bị chết đột tử như vậy. Trong cơn giận dữ, hắn tuyên bố “Không bán chác gì hết, để đó làm thịt chia cho mọi người cùng ăn!”. Thấy 2 bố con to tiếng với nhau, bà con trong khối kéo đến khuyên Lưu bán để gỡ lại tiền vốn cho bố mẹ. Nhưng Lưu bỏ ngoài tai và giận dữ đuổi mọi người ra khỏi nhà.

Trong con bực tức, Lưu lấy xô cám trâu ăn dở hắt lên đầu ông Hợp rồi dọa sẽ tự tử. Sợ quá ông Hợp vội bỏ chạy sang nhà hàng xóm liền bị Lưu đuổi theo. Khi ông Hợp chạy đến trước cổng nhà anh Tính thì thằng con mất dạy tóm được. Hắn quật ông bố tội nghiệp dập đầu xuống lòng đường rồi co chân đá hàng chục cái vào bụng ông cho hả cơn điên, cho tới khi thấy ông Hợp nằm bất động tên Lưu mới chịu bỏ đi.

Bà con khối xóm lập tức đưa ông Hợp đến Bệnh viện huyện Thanh Chương cấp cứu sau đó xe cấp cứu chuyển ông Hợp xuống BVĐK Nghệ An để cứu chữa. Nhưng ông Hợp đã chết lâm sàng nên bệnh viện đã trả ông về quê. 10 giờ sáng 21/11/2011, khi chúng tôi có mặt tại thị trấn Thanh Chương, tên Trần Tử Lưu đã bỏ trốn từ đêm 20/11/2011. Đến 13 giờ chiều 21/11 thì hắn mới lù lù trở về và đã bị CA huyện Thanh Chương ra quyết định bắt khẩn cấp để điều tra.

Được biết ông Trần Tử Hợp có 6 người con (2 trai, 4 gái). Trần Tử Lưu là con trai út. Người con trai cả hiện đang lao động tại Hàn Quốc. Ông Hợp là một người rất hiền lành và hay giúp đỡ mọi người nên ai cũng quý mến ông. Riêng tên Trần Tử Lưu từ trước đến nay được bà con xem là một kẻ bất trị. Hắn từng đánh cả vợ chồng ông Hợp và anh trai nhiều lần nên mọi người trong nhà đều rất sợ hắn.

Thông tin từ CA huyện Thanh Chương, kết quả khám nghiệm tử thi của pháp y CA tỉnh Nghệ An vào sáng 22/11/2011, ông Trần Tử Hợp đã chết do bị vỡ xương sọ phía sau đầu. Sáng 22/11/2011 CA Nghệ An đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Trần Tử Hợp.

SAO MAI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận