| Hotline: 0983.970.780

Công ty Tiến Nông trao tặng 50 suất quà tết cho trẻ mồ côi, khuyết tật

Thứ Sáu 09/02/2018 , 13:21 (GMT+7)

50 suất quà tết và học bổng vừa được Cty CP Công nông nghiệp Tiến Nông trao cho các em mồ côi, khuyết tật có thành tích xuất sắc trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

13-06-11_1
TGĐ Nguyễn Hồng Phong trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn Ảnh 2: Các em đã có nhiều cố gắng vượt qua khó khăn trong cuộc sống

Hưởng ứng chương trình Tết “Vì người nghèo”, sáng 9/2, Cty CP Công nông nghiệp Tiến Nông đã phối hợp với Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa tổ chức trao 50 suất quà tết và hỗ trợ học bổng cho trẻ mồ côi, khuyết tật thuộc hộ nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Được biết chương trình thường niên “Vui Tết đón nhận quà và hỗ trợ học bổng đỡ đầu trẻ mồ côi” do Cty Tiến Nông tài trợ. Đây là một chương trình thiết thực nhằm giúp đỡ các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Nguyễn Hồng Phong, Tổng Giám đốc Cty CP Công nông nghiệp Tiến Nông chia sẻ: “Nhận đỡ đầu, chăm sóc trẻ mồ côi là một chương trình rất hữu ích, có tính nhân văn cao. Đợt này, 50 suất quà được trao để động viên, khích lệ các cháu cố gắng vươn lên trong cuộc sống”.

13-06-11_3
Trong dịp này, Cty Tiến Nông vinh dự được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vì thành tích xuất sắc trong hoạt động bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi
13-06-11_4
Các em học sinh vui mừng khi nhận được quà của nhà tài trợ

Xem thêm
Công bố quyết định kiểm tra của Bộ Chính trị, Ban Bí thư với TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu

Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng đoàn Kiểm tra số 1908 của Bộ Chính trị, Ban Bí thư công bố quyết định kiểm tra năm 2025 với TPHCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Mùa mặn ở miền Tây: [Bài 1] Khi mặn vào ruộng, thóc đã trên bờ

ĐBSCL Xâm nhập mặn đã xuất hiện trên các sông lớn ở ĐBSCL. Sóc Trăng điều chỉnh kế hoạch sản xuất nông nghiệp, trong khi người dân Bến Tre chắt chiu từng giọt nước ngọt.

Từ 1/3, ô tô điện không còn được miễn 100% lệ phí trước bạ

Bắt đầu từ ngày 1/3/2025, ô tô điện chạy pin đăng ký lần đầu tại Việt Nam sẽ không còn được hưởng mức lệ phí trước bạ 0% như trước.

‘Di sản vàng’ bên bờ biển xanh: [Bài 1] Báu vật ở Sa Huỳnh

Quảng Ngãi Gò Cỏ ẩn hiện giữa núi rừng bên bờ biển xanh đêm ngày rì rầm sóng vỗ. Nơi đây còn ẩn chứa bao điều kỳ thú làm say đắm lòng người.

Bình luận mới nhất