| Hotline: 0983.970.780

Cửa hàng kim khí điện máy và trang trí nội thất lớn nhất Phước Long cháy lớn

Thứ Hai 16/12/2019 , 18:17 (GMT+7)

Sau khoảng 3 giờ, các lực lượng đã sử dụng mọi biện pháp nhưng đám cháy vẫn chưa được khống chế.  

Vào khoảng 14 giờ ngày 16/12, một vụ hỏa hoạn lớn xảy ra tại cửa hàng kim khí điện máy và trang trí nội thất Út Đồng Tiến, tại chợ thị trấn Phước Long (huyện Phước Long, Bạc Liêu), nằm đối diện với khu Trung tâm hành chính huyện Phước Long. 

Cửa hàng kim khí điện máy và trang trí nội thất của Út Đồng Tiến gồm 5 căn bị cháy rụi.

Sau khi xảy ra hỏa hoạn, Đội phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn khu vực Phước Long - Hồng Dân đã huy động toàn lực lượng cán bộ, chiến sỹ PCCC kết hợp với lực lượng Công an huyện Phước Long, Công an thị trấn Phước Long cùng với đông đảo người dân trong khu vực khẩn trương dập tắt đám cháy.

Tuy nhiên, do hầu hết hàng hóa của cửa hàng đều là những chất dễ cháy, cùng với thời tiết mùa khô, gió thổi mạnh làm cho đám cháy càng bùng phát dữ dội, cột khói bốc cao bao phủ khu vực ngã tư Cầu Sắt Phước Long.

Sau hơn 3 giờ đám cháy vẫn chưa được khống chế.

Sau đó, đến khoảng 1 giờ đồng hồ sau, lực lượng PCCC chuyên nghiệp của tỉnh Bạc Liêu đã có mặt tại hiện trường để dập đám cháy. Tuy nhiên, gần 3 giờ đồng hồ kể từ khi phát hỏa, các lực lượng đã sử dụng mọi biện pháp nhưng đám vẫn chưa được khống chế. Được biết, vụ hỏa hoạn cũng gây ảnh hưởng đến những căn hộ lân cận.

Ông Phạm Thanh Hải, Chủ tịch UBND huyện Phước Long, cho biết, hiện nay chúng tôi đang huy động toàn bộ lực lượng chữa cháy. Gồm 4 xe chữa cháy, cùng hàng trăm chiến sĩ, nhưng vẫn chưa thể khống chế được đám cháy. Do đây là thời điểm cận tết nên cửa hàng thời điểm này có rất nhiều hàng, đa số điều là những vật rất dể cháy.

Được biết, cửa hàng kim khí điện máy và trang trí nội thất của Út Đồng Tiến là một trong những cửa hàng điện máy lớn nhất của huyện Phước Long.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Ông Phạm Minh Chính luôn tìm ra những cái bất hợp lý để điều chỉnh

Ông Phạm Minh Chính luôn tìm ra những cái bất hợp lý để điều chỉnh

'Ông Phạm Minh Chính là người dám nghĩ, dám làm, có tầm nhìn đột phá', ông Nguyễn Duy Hưng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh nhìn nhận.

Tiêu thụ thanh long còn tiềm ẩn nhiều rủi ro

Tiêu thụ thanh long còn tiềm ẩn nhiều rủi ro

Chiều 14/4, Đoàn công tác của Bộ NN-PTNT do Thứ trưởng Lê Quốc Doanh dẫn đầu đã đến thăm các mô hình sản xuất thanh long ứng dụng công nghệ cao ở Bình Thuận.

Chiêm ngưỡng Honda CD125 sau 20 năm sản xuất vẫn có giá hơn 330 triệu đồng

Chiêm ngưỡng Honda CD125 sau 20 năm sản xuất vẫn có giá hơn 330 triệu đồng

Tuy đã ngừng sản xuất gần 20 năm, nhưng Honda CD125 vẫn có sức hút lạ kì. Những chiếc xe zin đẹp như thế này thường khiến người ta dễ bị sốc vì giá.

Thực hư chuyện chữa xương khớp bằng… kiến vàng

Thực hư chuyện chữa xương khớp bằng… kiến vàng

Kiến vàng được biết đến là loài thiên địch chuyên tiêu diệt các loại sâu bọ hại cây trồng. Ở Tây Ninh, kiến vàng còn được thầy lang dùng để… trị bệnh xương khớp.