Thứ bảy, 25/05/2019 07:58 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Đâm chết 2 người

14/02/2014, 10:05 (GMT+7)

Nhiều lần đến đòi tiền bảo kê nhưng không thành, nhóm côn đồ liền cầm dao đến đâm chết chủ nhà trọ cùng cháu họ.

Ngày 12/2, cơ quan CSĐT công an tỉnh Bình Phước cho biết đã bắt Đinh Văn Chuyên (26 tuổi, ngụ xã Tiến Hưng, TX.Đồng Xoài, Bình Phước), nghi can đâm chết ông Đào Xuân Thọ (43 tuổi, chủ nhà trọ) và anh Phạm Văn Thiệp (32 tuổi, cháu họ ông Thọ) tối 10/2. Trước đó, cơ quan điều tra đã tạm giữ hình sự ba đối tượng liên quan là Đinh Ngọc Hoàn, Nguyễn Hữu Lộc, Nguyễn Văn Tâm, để điều tra.

Hiện trường vụ án mạng kinh hoàng ngày 10/2

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ ngày 10/2, ông Thọ, anh Thiệp và 4 người trong gia đình đang ăn cơm thì Chuyên và Hoàn đi xe máy vào khu nhà trọ rồi đập cửa một phòng trọ, anh Thiệp ra hỏi kiếm ai thì tên Chuyên bất ngờ vung dao đâm anh Thiệp.

Bị tấn công bất ngờ, anh Thiệp chạy lên nhà kêu cứu. Khi ông Thọ và anh Hùng (cháu ông Thọ) chạy xuống thì hai đối tượng dừng xe giữa đường, tên Hoàn cầm chiếc xẻng trên tay lao vào tấn công và bị người dân vây bắt trói vào cổng.

Còn Chuyên dùng dao đâm trúng tim ông Thọ rồi bỏ trốn. Mặc dù được đưa đi cấp cứu ngay, nhưng cả 2 đã tử vong sau đó ít phút. Sau khi xảy ra vụ truy sát, một xe máy khác chở hai đối tượng (trong đó có tên Tâm) đến giải cứu tên Hoàn và cùng tẩu thoát.

Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ một con dao, đoản phá khóa xe, trong cốp chiếc xe Dream của Chuyên. Theo người trong gia đình ông Thọ, nhóm đối tượng trên đã nhiều lần đến nhà trọ của ông Thọ để đòi tiền “bảo kê” dãy phòng trọ công nhân (khoảng 10 căn) nhưng ông Thọ không đồng ý chung chi nên nhóm này thường đến gây sự.

PL

Đang được quan tâm

Gửi bình luận