Thứ bảy, 23/06/2018 11:33 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Đám cưới xa hoa của ái nữ nhà Clinton tốn 5 triệu USD

02/08/2010, 10:14 (GMT+7)

500 khách mời gồm nhiều nhân vật tên tuổi.

Chelsea Clinton, cô con gái duy nhất của cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton và Ngoại trưởng Hillary Clinton đã chính thức lên xe hoa vào chiều ngày thứ Bảy, 31/7.

Cuối cùng, cả nước Mỹ cũng được vui mừng chứng kiến hạnh phúc của Chelsea và người bạn trai lâu năm Marc Mezvinsky, giám đốc một ngân hàng đầu tư Mỹ trong một lễ cưới xa hoa tưng bừng được tổ chức tại dinh thự Astor Courts, New York.

500 khách mời, bao gồm cả những nhân vật tên tuổi như cựu Thủ tướng Anh John Major, nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey hay đạo diễn Steven Spielberg, diễn viên Tom Hank… đã được chứng kiến nụ cười rạng rỡ mãn nguyện trên gương mặt xinh đẹp của cô dâu Chelsea và chú rể Marc.

Tổng thống Mỹ Barack Obama đã không có mặt tại đám cưới, đúng như lời người phát ngôn Nhà Trắng Robert Gibbs đã nói trước đó.

Nguyên nhân được chính Obama hài hước cho rằng có thể gia đình Clinton không muốn có thêm cả một đội quân an ninh kéo đến đám cưới nếu ông xuất hiện.

Có thể ông Obama đã có lý, khi để đảm bảo an ninh và trật tự cho lễ cưới, toàn bộ không phận xung quanh khu vực dinh thự Astor Courts đã được gia đình Clinton yêu cầu đóng cửa từ 3 giờ chiều ngày thứ Bảy đến 3 giờ sáng ngày Chủ Nhật. Mọi nẻo đường dẫn đến nơi diễn ra đám cưới cũng bị đóng ngay sau khi các quan khách có mặt đông đủ.

Ước tính, đám cưới linh đình của cô con gái cưng nhà Clinton đã tốn gần 5 triệu USD.

(Theo Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận