Chủ nhật, 21/04/2019 03:11 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Hà Nội:

Đang nghe điện thoại trên phố, bị đâm chết bằng hàng chục nhát dao

22/08/2014, 08:50 (GMT+7)

Đang nói chuyện điện thoại thì bất ngờ có một nam thanh niên lao đến và rút dao đâm liên tiếp vào người khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ. 

Đang đứng nghe điện thoại tại khu vực đường Trần Duy Hưng (phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội), một thanh niên bị đối tượng xông đến cầm dao đâm liên tiếp vào người khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ và tử vong tại bệnh viện.

Hiện trường vụ giết người tại đường Trần Duy Hưng. Hiện trường vụ giết người tại đường Trần Duy Hưng.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 18h, ngày 21/8, tại đường Trần Duy Hưng, (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Một số người dân kiến sự việc cho biết, nạn nhân đi xe máy hiệu Yamaha Attila màu trắng, biển kiểm soát 29U5 – 67... đang đi trên đường Trần Duy Hưng, khi tới khu vực trên thì nạn nhân dừng lại và dắt xe lên vỉa hè để nghe điện thoại.

Trong lúc nạn nhân đang nói chuyện điện thoại thì bất ngờ có một nam thanh niên lao đến và rút dao bất ngờ đâm liên tiếp vào người khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ. Hung thủ đã nhanh chân tẩu thoát khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng hình sự CA quận, CA phường Trung Hòa ngay lập tức có mặt tại hiện trường cùng người dân đưa nạn nhân đi cấp cứu và tiến hành bảo vệ hiện trường để phục vụ công tác điều tra.

Nạn nhân được xác định danh tính tên Cường là một nhân viên của cửa hàng bán điện thoại di động lớn và đã tử vong tại bệnh viện sau khi được đưa tới viện19-8 (Bộ CA) do bị đối tượng dùng dao đâm nhiều nhát vào chỗ hiểm.

Sáng nay 22/8, CA quận Cầu Giấy cho hay, hung thủ của vụ án mạng trên đã đến cơ quan Công an đầu thú vào hồi 20h tối qua 21/8.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

TUẤN HỢP (dantri.com.vn)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận