Thứ hai, 19/08/2019 11:56 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Đang truy tìm kẻ đã hành hung nghi và có ý đồ cưỡng hiếp nữ sinh lớp 10

01/01/2019, 15:02 (GMT+7)

Ngày 1/1/2019, ông Nguyễn Công Minh, Chủ tịch UBND xã Bình Thành (huyện Tây Sơn, Bình Định), cho biết ngành chức năng địa phương này đang truy tìm kẻ nghi vấn đã có hành vi hành hung và có  ý đồ cưỡng hiếp một nữ sinh lớp 10 là cư dân của địa phương.

Hiện trường xảy ra vụ việc

Theo ông Minh, chiều tối 28/12/2018, trên đường đi học về nhà, khi ngang qua khu vực vắng người, cách khu dân cư khoảng 1km, thì nữ sinh lớp 10 nói trên bị 1 thanh niên chặn đường hành hung và có biểu hiện muốn cưỡng hiếp cô gái. 2 ngày sau khi sự việc xảy ra, người nhà nạn nhân mới trình báo vụ việc với cơ quan chức năng. “Gia đình trình báo vụ việc đã trễ, nạn nhân cũng không xác định được đối tượng là ai. Theo trình báo của gia đình nạn nhân thì đối tượng thanh niên có biểu hiện cưỡng hiếp cô gái. Tuy nhiên, để kết luận vụ việc thì phải chờ kết quả điều tra. Công an đang tiếp tục điều tra khoanh vùng để truy tìm đối tượng”, ông Minh nói.

Theo bà T. (mẹ nạn nhân), sở dĩ gia đình chậm trễ việc trình báo vụ việc cơ quan chức năng do sợ ảnh hưởng đến cuộc sống và việc học của con gái nên ban đầu đã chọn cách giấu thông tin.

“Sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi quyết định làm đơn trình báo công an vì trước giờ con bé rất ngoan, chỉ lo học và không có quan hệ bồ bịch với ai. Con gái tôi kể lại, đối tượng là thanh niên đi xe máy, có mùi bia rượu, nếu cho nhận dạng đối tượng thì nó nhận ra ngay”, bà T. cho hay.

Theo bà T, trước khi có dấu hiệu muốn cưỡng hiếp, thanh niên kia đã hành hung con gái bà, hiện vẫn còn để lại nhiều vết trầy xước và sưng ở cổ, mặt./.

ĐÌNH THUNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận