| Hotline: 0983.970.780

Dịch Covid-19 lan sang châu Âu, Euro 2020 sẽ bị hoãn?

Thứ Bảy 29/02/2020 , 10:02 (GMT+7)

Euro 2020 đứng trước nguy cơ không thể tổ chức đúng thời gian do sự bùng phát của dịch bệnh Covid-19 trên lãnh thổ châu Âu.

Các ông lớn châu Âu sẽ chưa thể tham dự Euro 2020 vì dịch bệnh. 

Các ông lớn châu Âu sẽ chưa thể tham dự Euro 2020 vì dịch bệnh. 

Michelle Uva, Phó chủ tịch UEFA cho biết cơ quan này đang cân nhắc việc hoãn tổ chức Euro 2020 trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. 

“Chúng tôi đang theo dõi diễn biến của từng quốc gia và nghe theo chỉ đạo của họ. Nếu tình hình dịch Covid-19 trở nên nghiêm trọng hơn, các sự kiện thể thao phải dừng lại. UEFA đang chờ đợi để có quyết định cuối cùng”, theo Daily Star

Có một điểm đặc biệt là Euro 2020 đã đổi mới hơn so với mọi năm khi các trận đấu sẽ được tổ chức ở 12 thành phố tịa châu Âu. Chính vì thế, các đội bóng nhiều khả năng phải thi đấu ở nhiều địa điểm. Nếu dịch Covid-19 vẫn phức tạp, đây là việc làm rất nguy hiểm vì có thể lây nhiễm virus. 

Vào thời điểm này, Italia đang là quốc gia có ổ dịch Covid-19 lớn nhất. Các trận đấu tại Serie A đã phải hoãn lại, hoặc diễn ra mà không có khán giả vì nguy cơ lây lan virus corona. Thậm chí, theo một số nguồn tin, đã có cầu thủ thi đấu tại Serie C dương tính với virus corona.

Ngoài ra các quốc gia khác như Croatia hay Tây Ban Nha cũng đang có những ca nhiễm. Rõ ràng sức ảnh hưởng của Covid-19 chưa thể được kiểm soát chặt chẽ. 

Nếu Euro 2020 bị hoãn thì người hâm mộ bóng đá thế giới chắc chắn sẽ rất thất vọng. Đây là sự kiện bóng đá rất được chờ đợi trong năm. 

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Mê cung 'Cúc Phương kì thú' tái hiện món quà thiên nhiên vô giá

Mê cung 'Cúc Phương kì thú' tái hiện món quà thiên nhiên vô giá

Đây hứa hẹn sẽ là điểm nhấn vô cùng đặc biệt trong Hội xuân lần đầu tiên được tổ chức trong lịch sử của Vườn quốc gia Cúc Phương.

HAGL và mảnh ký ức khó quên cùng SLNA

HAGL và mảnh ký ức khó quên cùng SLNA

Được xem là biểu tượng cho hai trường phái kỹ thuật và quyết liệt, mỗi khi HAGL đấu SLNA là một lần khán giả được chứng kiến những cuộc so tài đầy cảm xúc.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.