Chủ nhật, 17/11/2019 07:15 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Điên cuồng chém 4 người trong một gia đình vì bị từ chối bán rượu

06/08/2019, 16:24 (GMT+7)

Đi mua rượu nhưng bị chủ quán từ chối, đối tượng dã dùng dao chém 4 người trong gia đình rồi bỏ về ngủ.

Ngày 6/8, Công an huyện Kông Chro tiến hành tạm giữ hình sự với đối tượng Đinh Dịp (SN 2000, trú tại làng Mèo, xã Đak Pling, huyện Kông Chro, Gia Lai) về hành vi “cố ý gây thương tích”.

Trước đó, khoảng 18 giờ ngày 4/8, Dịp ngồi uống rượu cùng ông Đinh Hùng và một số người khác tại nhà bà Đinh Thị Nhơn (cùng trú tại làng Mèo).

Uống đến 21 giờ thì hết rượu, Dịp đến nhà bà Nguyễn Thị An Khương ở cùng làng để mua thêm rượu nhưng bà Khương hết rượu. Sau đó, Dịp trở lại nhà bà Nhơn và nhà ông Hùng nhậu đến 1 giờ sáng ngày 5/8.

Đối tượng Dịp đang bị tạm giam.

Lúc này, ông Hùng đi ngủ vì đã hết rượu. Do chưa hết cơn thèm rượu nên Dịp bực tức nhớ lại chuyện bà Khương không bán rượu cho mình. Lập tức, Dịp lấy con dao chặt củi của gia đình ông Hùng đến quán nhà bà Khương để trả thù.

Khi bà Khương vừa mở cửa thì đối tượng chém nhiều nhát vào đầu. Ông Trần Văn Hòa là chồng bà Khương lao vào can ngăn cũng bị Dịp chém nhiều nhát vào đầu khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Lúc này, cháu Trần Bảo Vi (SN 2003) và cháu Trần Bảo Hân (SN 2005) là con gái của vợ chồng bà Khương chạy ra cũng bị Dịp chém gây thương tích.

Rất may 2 cháu chỉ bị chém trượt phần da đầu và bị chém ở tay. Riêng ông Hòa và bà Khương được xác định bị chấn thương sọ não.

Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định. Còn Dịp sau khi gây án đã bỏ về nhà ngủ.

Hiện lực lượng Công an đã tiến hành bắt giữ đối tượng Dịp để tiến hành điều tra làm rõ.

TUẤN ANH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận