Thứ tư, 21/08/2019 10:51 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Điều tra nghi án nữ sinh bị làm nhục rồi tung clip lên mạng

13/03/2019, 14:58 (GMT+7)

Ngày 13/3, thượng tá Nguyễn Thanh Phương - Trưởng Công an huyện Minh Hóa (Quảng Bình) cho biết đã nhận được đơn tố cáo của gia đinh em Đinh Thị D.Q. (ở xã Trung Hóa, huyện Minh Hóa), về việc em Q. bị làm nhục, bị quay lại clip và tung lên mạng.

“Chúng tôi đang khẩn trương điều tra làm rõ”, thượng tá Phương nói.

14-41-14_nnvn_nh_em_q
Em Q.tố cáo vụ việc mình bị hãm hại

Theo thông tin từ gia đình em Q. thì vào tối 3/2 (29 Tết Kỷ Hợi), em cùng nhóm bạn trong xóm (5 bạn gái và 8 bạn trai) đi chơi và rủ nhau đi hát karaoke. Tại đây, nhóm em Q. gặp nhóm bạn khác (trong đó có Cao Viết H.,16 tuổi, trú cùng xã) nên vào phòng hát chung.

Trong thời gian hát haraoke, cả 2 nhóm cùng uống khá nhiều bia nên em Q. đã có biểu hiện say và H. nói chở Q. về. Vì giữa Q. và H. có quan hệ họ hàng nên Q. đồng ý. Do ngấm bia nên Q. không biết H. chở đi đâu và làm gì. Hôm sau tỉnh táo thì Q. mới biết H. đã hãm hại mình nhưng vì sợ và xấu hổ nên không dám nói với bố mẹ.

Sau đó, em Q. nhận được đoạn clip quay cảnh mình bị hãm hại do một người bạn chuyển đến. Quá lo sợ nên em Q. đã xóa đi. Sau đó, trên mạng xã hội lan truyền 2 clip có thời lượng hơn 2 phút ghi lại cảnh một cô gái trẻ bị hãm hại. Cô gái trẻ trong đoạn clip được xác định là em Q. (hiện đang học lớp 10).

Ông Đinh Xuân Q. (bố em Q.) đã làm đơn trình báo sự việc gửi đến Công an xã Trung Hóa và CQĐT Công an huyện Minh Hóa để tố cáo sự việc. Bước đầu, CQĐT Công an huyện Minh Hóa đã gọi Cao Viết H. lên làm việc, lấy lời khai.

T.PHÙNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận