| Hotline: 0983.970.780

Đoàn Thanh niên Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II tri ân người có công

Thứ Bảy 27/07/2019 , 07:52 (GMT+7)

Từ trung tuần tháng 7 đến nay, Đoàn Thanh niên Agribank CN Hà Tĩnh II đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019).

Đoàn Thanh niên Agribank Hà Tĩnh II trao quà cho gia đình chính sách ở TP Hà Tĩnh.

Anh Nguyễn Thanh Quang, Bí thư Đoàn cơ sở Ngân hàng NN-PTNT (Agribank) CN Hà Tĩnh II cho hay, trong các ngày 24 - 27/7, các đoàn viên trong đơn vị đã trực tiếp đến trao 25 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam dioxin ở các huyện Kỳ Anh, Cẩm Xuyên và TP Hà Tĩnh.

Cụ thể, ngày 24/7 trao 10 suất quà, trị giá 5 triệu đồng cho nạn nhân chất độc da cam dioxin tại xã Cẩm Thành, Cẩm Thạch và Cẩm Nam - huyện Cẩm Xuyên.

Ngày 26/7, trao 5 suất quà, trị giá 2,5 triệu đồng cho hộ gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam tại Phường Nguyễn Du - TP Hà Tĩnh.

Trao quà cho gia đình chính sách tại huyện Kỳ Anh.

Trong sáng nay (27/7), Đoàn Thanh niên Agribank Bắc Kỳ Anh tiếp tục trao 10 suất quà cho hộ gia đình chính sách ở huyện Kỳ Anh.

“Đây là hoạt động từ thiện nhân đạo thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách đã được Đoàn Thanh niên Agribank CN Hà Tĩnh II duy trì nhiều năm. Hoạt động này nhằm tri ân những gia đình có công với cách mạng, các trường hợp không may chịu ảnh hưởng tồn dư chiến tranh, góp phần động viên, giúp họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống", anh Quang nhấn mạnh.  

Các đoàn viên dâng hương tại đài tưởng niệm Liệt sĩ

Trước đó, đơn vị này cũng đã tổ chức hành hương đến các địa chỉ đỏ tại Quảng Trị, Quảng Bình thắp hương, tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ đã hi sinh trong 2 cuộc khác chiến chống Pháp, chống Mỹ cứu nước.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Đồng chí Trương Vĩnh Trọng là nhà lãnh đạo tài năng, đức độ, đôn hậu

Đồng chí Trương Vĩnh Trọng là nhà lãnh đạo tài năng, đức độ, đôn hậu

Những cống hiến của cố Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc mãi mãi in đậm trong lòng mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Đến năm 2023, Hà Nội cần xóa sổ các trạm bơm dã chiến

Đến năm 2023, Hà Nội cần xóa sổ các trạm bơm dã chiến

Chiều 22/2, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Hoàng Hiệp đã kiểm tra công tác cấp nước đổ ải đông xuân tại một số công trình thủy lợi trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Làng trăm tuổi giữa lòng Pleiku

Làng trăm tuổi giữa lòng Pleiku

Plei Ơp là ngôi làng trăm tuổi của đồng bào J’rai, nằm giữa lòng thành phố Pleiku, Gia Lai. Ngôi làng đặc biệt ở chỗ, 'cơn bão' đô thị hóa không làm nó suy suyển.