| Hotline: 0983.970.780

Đội bóng bầu dục New Zealand tri ân Diego Maradona

Chủ Nhật 29/11/2020 , 08:49 (GMT+7)

Sức ảnh hưởng của Diego Maradona đã lan tỏa không chỉ khắp thế giới bóng đá mà cả ở những môn thể thao khác, ông cũng được tri ân sâu sắc.

Đội tuyển bóng bầu dục New Zealand tưởng niệm Diego Maradona. Ảnh: Dailymail.

Đội tuyển bóng bầu dục New Zealand tưởng niệm Diego Maradona. Ảnh: Dailymail.

Đội bóng bầu dục quốc gia New Zealand mới đây đã có hành động tri ân đến huyền thoại bóng đá Diego Maradona - người vừa qua đời hôm 25/11 vì bệnh đau tim. 

New Zealand có trận đấu với Argentina và các thành viên đội bóng bầu dục nước này đã mang theo một chiếc áo dành cho huyền thoại Diego Maradona.

Chiếc áo này được đặt trang trọng trên sân bóng ngay trước giờ thi đấu. Đội trưởng Sam Cane của New Zealand là người thực hiện nghi thức này. 

Anh mang chiếc áo có in số 10 của Diego Maradona, đi tới phía đội hình của Argentina và đặt chiếc áo ở giữa sân. 

Đội tuyển bóng bầu dục New Zealand cũng ra sân trong bộ trang phục màu đen và thể hiện niềm tiếc thương sâu sắc với huyền thoại bóng đá vừa qua đời. 

Tại Argentina, những hoạt động tưởng nhớ đến Diego Maradona vẫn diễn ra. Quốc gia này để quốc tang 3 ngày cho huyền thoại của mình. 

Ở Italia, đội bóng cũ của Maradona cũng đang thể hiện sự thương tiếc dành cho ông. Hình ảnh của huyền thoại người Argentina cũng được chiếu lên trên các màn hình khổng lồ bên trong sân vận động. Các cầu thủ Napoli đều mặc chiếc áo số 10 huyền thoại của Maradona và thực hiện một phút mặc niệm trước khi trận đấu bắt đầu.

>>> Xem thêm: Trái tim Maradona ngừng đập: Ngủ ngon nhé Diego thiên tài!

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Về miền cát, xem tranh cát

Về miền cát, xem tranh cát

Câu chuyện đến với cát của nghệ nhân Phi Long là một chặng đường dài sống với nỗi cô đơn câm lặng. Anh nói cuộc đời mình như cát vậy.

Xung đột lợi ích quanh chuyện Văn Lâm xé hợp đồng

Xung đột lợi ích quanh chuyện Văn Lâm xé hợp đồng

Cùng lúc, hai nguồn tin từ người đại diện Đặng Văn Lâm và phía CLB chủ quản Muangthong United trái ngược nhau về tương lai thủ môn này.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.