| Hotline: 0983.970.780

Đội trưởng Tottenham chi gần nửa tỷ đồng mua chó giữ nhà

Thứ Hai 11/05/2020 , 07:16 (GMT+7)

Thủ môn Hugo Lloris đã mang về một chú chó giữ nhà được huấn luyện đặc biệt để đảm bảo cho an toàn của tư dinh tại Vương quốc Anh.

Thủ môn Hugo Lloris mang về một chú chó giữ nhà 'xịn sò'. Ảnh: Tuttosport. 

Thủ môn Hugo Lloris mang về một chú chó giữ nhà "xịn sò". Ảnh: Tuttosport. 

Thủ môn Hugo Lloris - đội trưởng của CLB Tottenham vừa bỏ ra hơn 15.000 bảng (450 triệu đồng) để mang về một chú chó nghiệp vụ với mục tiêu chống trộm. 

Theo Dailymail, chú cho được Lloris tậu về là một chăn cừu Đức được nuôi dưỡng và huấn luyện bởi Elite Protection Dogs, một tổ chức đào tạo cho nghiệp vụ nổi tiếng tại Anh. Tổ chức này đang đào tạo 2 loại chó là chó canh gác và chó giữ nhà. 

Trong đó, chó giữ nhà được các gia đình rất ưa thích vì khả năng chống trộm của chúng. Lloris đã liên tục khoe ở trên Instagram cá nhân. Thủ môn đội trưởng của Tottenham và ĐT Pháp khẳng định anh đặt hết mọi tin tưởng vào chú chó này.

Thời gian gần đây các cầu thủ nổi tiếng ở Vương quốc Anh thường xuyên bị trộm viếng thăm và khoắng sạch những món đồ đắt tiền trong nhà. 

Với thực tế là các cầu thủ thường xuyên phải thi đấu xa nhà tại các giải đấu lớn ở châu Âu, vấn đề đảm bảo an ninh cần được đặt lên hàng đầu. 

Hồi đầu tháng 5, những tên trộm đã đột nhập vào căn nhà trị giá 12 triệu bảng của HLV Frank Lampard của Chelsea ở Tây London và lấy đi số trang sức và đồng hồ trị giá khoảng 60.000 bảng thuộc về Frank và vợ Christine.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Xung quanh một bộ phim chiếu tết đang bị công chúng nghi ngại

Xung quanh một bộ phim chiếu tết đang bị công chúng nghi ngại

Bộ phim 'Trạng Tí phiêu lưu ký' dự kiến khởi chiếu đúng ngày mùng 1 Tết Tân Sửu, nhưng lại phải đối diện với làn sóng nghi ngại bản quyền của công chúng.

Đua trụ hạng nóng từ vòng khai mạc

Đua trụ hạng nóng từ vòng khai mạc

Những đội bị xem là chiếu dưới trước giờ bóng lăn đều bứt tốc mạnh mẽ ngay vòng mở màn V-League, và giành được một loạt kết quả khả quan.

Ca sĩ Thùy Chi hát về ca phẫu thuật Trúc Nhi - Diệu Nhi

Ca sĩ Thùy Chi hát về ca phẫu thuật Trúc Nhi - Diệu Nhi

Ca sĩ Thùy Chi vừa phát hành ca khúc ‘Song Nhi’ hát về ca phẫu thuật song sinh Trúc Nhi - Diệu Nhi truyền cảm hứng mạnh mẽ cho công chúng