Thứ hai, 23/07/2018 02:00 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Đồng chí Lê Hồng Anh làm việc tại Yên Bái

22/10/2012, 08:54 (GMT+7)

Đồng chí Lê Hồng Anh đánh giá cao những việc làm của tỉnh Yên Bái trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và lưu ý Đảng bộ và chính quyền cần nhân rộng những điển hình tiên tiến thành phong trào rộng khắp.

Vừa qua đồng chí Lê Hồng Anh - Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư TW Đảng đã lên làm việc tại tỉnh Yên Bái, kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị 03/CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị về: Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khoá XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.

Đồng chí Lê Hồng Anh đánh giá cao những việc làm của tỉnh Yên Bái trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và lưu ý Đảng bộ và chính quyền cần nhân rộng những điển hình tiên tiến thành phong trào rộng khắp.

Trong chuyến đi này, đồng chí Lê Hồng Anh đã tới thăm Ban chỉ đạo Tây Bắc, Sở Giáo dục & Đào tạo và Trường phổ thông dân tộc Nội trú tỉnh Yên Bái, tặng 3 bộ máy vi tính cho nhà trường và tặng 6 suất quà cho các cháu học sinh tiên tiến xuất sắc của trường.

THÁI VŨ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận