Thứ tư, 26/06/2019 09:27 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Đốt nhà hàng xóm vì mâu thuẫn

22/03/2018, 20:53 (GMT+7)

Công an huyện Hưng Hà (Thái Bình) cho biết, đơn vị đã tiến hành bắt đối tượng Nguyễn Đức Cự (SN 1954 trú tại thôn Tây Nha, xã Tiến Đức, huyện Hưng Hà) về hành vi “Cố ý làm hư hỏng tài sản người khác”.

Đối tượng Nguyễn Đức Cự tại cơ quan điều tra

Theo tài liệu điều tra, do có mâu thuẫn với anh Trần Xuân Hùng (SN 1986 trú tại thôn Dương Xá, xã Tiến Đức, huyện Hưng Hà) nên vào khoảng 4h ngày 19/3/2018, Cự mang theo 1 chai loại 1,5 lít bên trong có chứa đầy xăng rồi đi bộ dọc theo đường bờ ruộng phía sau nhà mình đến trước cửa nhà anh Hùng.

Tại đây, Cự đã đổ xăng trong chai qua khe cửa xếp để xăng chảy vào bên trong nhà, tiếp đó Cự dùng bật lửa mang sẵn trong người châm vào phần xăng vừa đổ. Khi thấy xăng đã bén lửa thì Cự vất vỏ chai xăng và bật lửa tại bờ ruộng rồi chạy về nhà mình theo đường cũ.

Thiệt hại của vụ cháy do Cự gây ra qua xác định ban đầu là trên 350 triệu đồng (Bao gồm chiếc xe ôtô Honda CRV bị hư hỏng toàn bộ phần đuôi, hệ thống cửa xếp và một số tài sản khác).

Sau khi nhận được tin báo của nạn nhân, lực lược chức năng đã có mặt tại hiện trường để tìm hiểu nguyên nhân vụ việc. Và, bước đầu xác định đối tượng gây ra vụ hỏa hoạn này là Nguyễn Đức Cự.

Tại Cơ quan điều tra đối tượng Cự đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

AN LÃNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận