Thứ hai, 23/07/2018 08:24 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Đường dây mại dâm cao cấp của má mì 9X

17/01/2010, 09:08 (GMT+7)

Đường dây mại dâm tiền triệu của má mì 9X bị triệt phá sau khi hai gái bán dâm bị bắt quả tang tại một khách sạn.

Khách hát có nhu cầu "vui vẻ", Huyền dùng điện thoại điều các thiếu nữ trẻ đẹp đến phục vụ. Đường dây mại dâm tiền triệu của má mì 9X bị triệt phá sau khi hai gái bán dâm bị bắt quả tang tại một khách sạn.

Chiều 16/1, công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã khởi tố và bắt tạm giam Nguyễn Thu Huyền (20 tuổi) ở thị xã Sơn Tây, Hà Nội để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

4 ngày trước đó, các trinh sát đã bắt quả tang hai đôi nam nữ đang có hành vi mua dâm tại một khách sạn ở khu vực Đầm Trấu, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội). Hai gái bán dâm trẻ tuổi ở Hà Nam và Hải Phòng khai tham gia hành nghề dưới sự điều hành của má mì Huyền.

Má mì Nguyễn Thu Huyền

Theo tài liệu các trinh sát, đường dây mại dâm này có khoảng 20 cô gái đến từ nhiều tỉnh thành. Những người này có trình độ học vấn thấp.

Gái tham gia đường dây bán dâm thuê trọ ở với nhau. Thời gian làm việc từ 13h chiều hôm trước đến 2h sáng hôm tại các quán bar, karaoke. Họ chỉ bán thân cho khách quen hoặc theo điều hành của má mì Huyền.

Do trẻ, có sắc mỗi lần phục vụ các "thượng đế", gái được hưởng một triệu đồng. Trong đó, má mì lĩnh 100.000 đồng.

Một cán bộ Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an quận Hai Bà Trưng cho biết, ngoài "cắt phế" của gái bán dâm, chủ đường dây này còn yêu cầu khách phải trả thêm một khoản tiền nhất định nếu muốn sở hữu các cô gái trong đường dây.Đường dây mại dâm do Huyền cầm đầu đã hoạt động được 6 tháng chủ yếu tại các khách sạn, nhà hàng ở khu vực Đầm Trấu. Trung bình mỗi ngày, các cô gái ở đây tiếp 2 - 3 lượt khách.

Trước khi đứng ra điều hành, má mì này từng là gái bán dâm.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận