| Hotline: 0983.970.780

Hai học sinh xuống cống Láng Thé tắm bị nước cuốn trôi

Chủ Nhật 17/09/2023 , 18:00 (GMT+7)

Trà Vinh Rạng sáng 16/9, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể P.H.N. và P.H.T.P bị mất tích khi tắm tại cống Láng Thé, xã Đại Phước, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.

Rất đông người dân đến theo dõi lực lượng cứu hộ tìm kiếm hai học sinh bị nước cuốn mất tích tại cống Láng Thé. Ảnh: CTV.

Rất đông người dân đến theo dõi lực lượng cứu hộ tìm kiếm hai học sinh bị nước cuốn mất tích tại cống Láng Thé. Ảnh: CTV.

Thông tin từ Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, trước đó, khoảng 14h ngày 14/9, một nhóm khoảng 5 học sinh của một trường trung học cơ sở rủ nhau đến cống Láng Thé thuộc xã Đại Phước, huyện Càng Long tắm sông. Trong lúc đang bơi xa bờ hai học sinh bị nước cuốn trôi và mất tích, sau đó sự việc được người dân xung quanh khu vực phát hiện đã báo cơ quan chức và phối hợp tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Công an tỉnh Trà Vinh đã huy động hàng chục chiến sĩ công an tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: CTV.

Công an tỉnh Trà Vinh đã huy động hàng chục chiến sĩ công an tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: CTV.

Đến đêm 15 và rạng sáng ngày 16/9, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể hai học sinh ở gần khu vực nơi xảy ra sự việc. Thi thể nạn nhân được đưa vào bờ, sau khi cơ quan chức năng thực hiện các các thủ tục đã bàn giao cho gia đình mai táng.

Danh tính nạn nhân được xác định là P.H.N. và P.H.T.P. (cùng 14 tuổi, ngụ ấp Công Thiện Hùng, xã Long Đức, TP Trà Vinh) là anh em chú bác ruột với nhau.

 Thi thể 2 học sinh mất tích được tìm thấy gần khu vực cống Láng Thé. Ảnh: CTV.

 Thi thể 2 học sinh mất tích được tìm thấy gần khu vực cống Láng Thé. Ảnh: CTV.

Theo người dân sống xung quanh cống Láng Thé, nhóm học sinh thường xuyên rủ nhau đến tắm ở đây và cũng được người dân nhắc nhở nhiều lần trước khi xảy ra sự việc đáng tiếc.

Thi thể nạn nhân được đưa vào bờ và giao cho gia đình mai táng. Ảnh: CTV.

Thi thể nạn nhân được đưa vào bờ và giao cho gia đình mai táng. Ảnh: CTV.

Được biết, cống Láng Thé, khởi công vào tháng 3/2003 trên địa bàn hai xã Đại Phước (huyện Càng Long) và xã Long Đức (tỉnh Trà Vinh) với tổng vốn đầu tư hơn 70 tỷ đồng. Công trình được thiết kế bề rộng 125m, dài hơn 1,6km, phục vụ việc ngăn mặn và cung cấp nguồn nước ngọt cho hơn 26.000ha đất sản xuất nông nghiệp của nông dân tỉnh Trà Vinh.

Xem thêm
Phân luồng giao thông phục vụ cầu truyền hình ‘Bản trường ca hòa bình’

Tỉnh Đắk Lắk thực hiện phân luồng giao thông tại nút giao khu vực Tượng đài chiến thắng Buôn Ma Thuột để phục vụ chương trình ‘Bản trường ca hòa bình’.

Sốt đất xuyên tỉnh: [Bài 1] 'Sóng' bất động sản 'đánh' về tận thôn xóm

Hưng Yên Không chỉ 'nóng' trong các cuộc đấu giá do chính quyền tổ chức, cơn sốt đất còn len lỏi về tận các thôn, xóm, làng xã… của tỉnh Hưng Yên.

Bình luận mới nhất