Thứ tư, 26/09/2018 05:21 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Ham của lạ, sập bẫy "tình một đêm" của mỹ nữ

25/01/2010, 14:09 (GMT+7)

Được trời phú cho thân hình nuột nà, trắng trẻo, rất ưa nhìn chính vì thế Tr. khiến không ít người đàn ông "dở khóc dở cười" sau "tình một đêm".

Được người đẹp chiều chuộng hết sức nhiệt tình, nạn nhân đánh một giấc cho đến sáng mà không biết mình đã rơi vào cạm bẫy (Ảnh minh họa)

Được trời phú cho thân hình nuột nà, trắng trẻo, rất ưa nhìn chính vì thế Tr. khiến không ít người đàn ông "dở khóc dở cười" sau "tình một đêm". 

Lê Thị Tr. (1994, quê Đắc Lắc, tạm trú P. Nại Hiên Đông, Q. Sơn Trà, TP Đà Nẵng) được trời phú cho một thân hình nuột nà, trắng trẻo, rất ưa nhìn. Từ nhỏ vốn đã lười học hành, ngược lại, thích ăn chơi, đua đòi, vì thế mà cách đây mấy năm, Tr. “trưởng thành” bằng con đường đi bụi, tham gia vào những cuộc ăn chơi, đàn đúm... cùng các bậc đàn anh, đàn chị thâu đêm suốt sáng.

Để có tiền thỏa mãn nhu cầu trác táng của mình, Tr. đã dùng rất nhiều chiêu để chôm xế xịn, bán hoặc cầm cố tại các tiệm cầm đồ. Đặc biệt, Tr. không loại trừ kế “tình một đêm” với những người đàn ông ham của lạ, để rồi ngay trong đêm hoặc sáng sớm tỉnh dậy, Tr. “một đi không trở lại” với xe máy, tài sản... của các nạn nhân.

Lật lại vụ kỳ cục án...

Cách đây không lâu, dư luận và nhân dân Đà Nẵng xôn xao chuyện về người đàn ông vì ham của lạ mà bỗng chốc từ một người bị hại lại trở thành... bị cáo. Bi kịch hơn ở chỗ, người đàn ông này lại rơi vào trường hợp phạm tội mà anh ta không hề ngờ tới, đó là tội “giao cấu với trẻ em”.

Vốn là hai người trú cùng một phường nhưng anh Lê Công V. (1989, trú tổ 22, P. Nại Hiên Đông, Q. Sơn Trà) cũng chỉ biết Tr. qua những lần chát chít trên mạng. V. “kết” Tr. bởi sự từng trải, khêu gợi và chịu chơi nên đã đồng ý cùng Tr. “tình một đêm” ngay sau lần nói chuyện đầu tiên. Trước khi đến một nhà nghỉ tại tổ 29, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn thì hai người cùng đi ăn nhậu, chuyện trò vui vẻ, tình tứ không khác gì những đôi uyên ương tuổi hai mươi sắp thành vợ nên chồng.

Sau khi được người đẹp chiều chuộng hết sức nhiệt tình, V. đánh một giấc cho đến sáng mà không biết mình đã rơi vào cạm bẫy. Mặt trời vừa ló ở đầu đông, V. tỉnh giấc nhưng chưa kịp định thần đã tá hỏa vì không thấy bóng dáng người đẹp đâu cả. Kiểm tra lại tư trang, anh ta phát hoảng vì chiếc điện thoại cũng “biến” đâu mất, lần tìm chìa khóa chiếc xe Attila BKS 43X6-33... thì cũng chẳng thấy đâu, quay lại nhìn thì chỉ còn chiếc ví rỗng ruột nằm trơ trọi, còn số tiền 500 ngàn đồng cũng bốc hơi cùng cô gái. Nghĩ chuyện chẳng hay ho gì, cũng định “ngậm bồ hòn làm ngọt” nhưng biết nói thế nào với gia đình về chiếc Attila mới mua nên V. quyết định trình báo CA.

Đã mất của và đang còn tức anh ách thì V. lại điếng người hơn khi được Cơ quan CSĐT CAQ Ngũ Hành Sơn cho biết cô gái đã qua đêm với mình hiện đang trong độ tuổi vị thành niên (sinh ngày 19- 6- 1994)! Trời đất như sụp đổ khi V. phải rơi vào vòng lao lý bởi hành vi của mình được pháp luật quy định là tội “giao cấu với trẻ em”! Những ngày này, V. ân hận và không biết phải làm sao chỉ vì một đêm “huy hoàng rồi chợt tối!”.

Chuyên gia đoạt xế

Trở lại chuyện của Tr., sau khi thực hiện xong “kịch bản” quá hoàn hảo, Tr. lấy chiếc xe Attila mới cứng chạy vào Quảng Nam chơi. Tiêu hết số tiền lấy được, Tr. về lại Đà Nẵng cắm chiếc điện thoại được 600 ngàn đồng, chiếc Attila được 6 triệu đồng rồi bắt xe lên Đắc Lắc (quê cũ) để tiếp tục thỏa mãn thú chơi hoang.

Đến ngày 26-10, khi về lại Đà Nẵng và nghỉ tại một nhà trọ ở P. Mỹ An, được mấy người bạn trong nhóm chở đi nhậu và hát karaoke, đến khoảng 2 giờ 27-10, Tr. lại “ngứa nghề” và mượn xe máy hiệu Hayate BKS 43X2-62.. (trị giá khoảng 27 triệu đồng) của anh Nguyễn Trần T.R. (1989, trú tổ 23, P. Phước Mỹ, Q. Sơn Trà) lấy cớ là chở bạn về trước rồi quay lại nhưng sau đó biệt tích luôn. Sau khi lấy được xe máy trên, Tr. đưa lên Đắc Lắc tìm cách tiêu thụ. Vì không có giấy tờ nên Tr. chỉ cắm được 1,7 triệu đồng và tiêu hết ngay sau đó.

Được một thời gian, Tr. về lại Đà Nẵng chờ đánh quả thì bị cơ quan CA phát hiện. Qua khai thác, cơ quan CA xác định ngoài 2 trường hợp nêu trên, Tr. còn trộm tại Đắc Lắc một xe Attila và một xe AirBlade tại Q. Hải Châu (Đà Nẵng) cũng với những thủ thuật rất điêu luyện. Và ngày 24-12 vừa qua, Cơ quan CSĐT CAQ Ngũ Hành Sơn cho biết, vì Tr. đang tuổi vị thành niên nên cơ quan chuyển hồ sơ cho CAP Nại Hiên Đông (Q. Sơn Trà) để áp dụng biện pháp giáo dục tại xã phường theo Nghị định 163/2003/NĐ-CP.

Qua vụ việc này, chắc hẳn mọi người sẽ rút ra được bài học để đời cho mình khi gặp phải những trường hợp tương tự và cẩn trọng trước sự cám dỗ, lừa lọc của những cô gái thích ăn chơi, đua đòi...

(Theo VTC News)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận