Thứ năm, 12/12/2019 01:52 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

HLV Akira Nishino: 'Chúng tôi sẽ giành trọn 3 điểm trước Việt Nam'

19/11/2019, 10:52 (GMT+7)

HLV Akira Nishino của Thái Lan khẳng định đội bóng của ông đến Việt Nam để giành trọn vẹn 3 điểm. 

HLV Akira Nishino tự tin hướng đến một chiến thắng ngay tại Mỹ Đình.

"Chúng tôi đang hướng đến việc giành trọn vẹn 3 điểm trước Việt Nam. Thái Lan phải thắng và chúng tôi sẽ làm hết sức để chiến thắng" - HLV Akira Nishino của Thái Lan khẳng định trong bài phỏng vấn trên truyền thông Thái Lan. 

"Việt Nam đang có phong độ cao. Họ đặc biệt mạnh ở hàng tiền vệ. Nhưng Thái Lan cũng sở hữu những cá nhân tuyệt vời và tôi cho rằng, cuộc chiến ở khu vực trung tuyến sẽ rất khốc liệt. 

Mặt cỏ ở Mỹ Đình rất tốt. Nó quen thuộc và dễ đá hơn rất nhiều so với những gì chúng tôi phải trải qua ở Kuala Lumpur tuần trước. 

Lúc này, không thể khẳng định đội bóng của tôi có thể ra sân với 100% phong độ vì chúng tôi mới đến Hà Nội ngày thứ 7. Tuy nhiên, một điều chắc chắn là toàn đội đang khát khao chiến thắng" - ông chốt lại. 

Thái Lan bất ngờ để thua Malaysia 1-2 ở lượt đấu trước và điều này khiến họ lâm vào hoàn cảnh khó khăn khi bị Việt Nam bỏ xa 2 điểm trên bảng xếp hạng. 

Chung quan điểm với HLV trưởng, thủ môn Kawin của Thái Lan cũng khẳng định quyết tâm chiến thắng: 

“Năm 2010, Thái Lan từng thắng tuyển Việt Nam ở Mỹ Đình. Đó là kỷ niệm đẹp. Thái Lan đã làm nên lịch sử ở Mỹ Đình. Chúng tôi có sự chuẩn bị kỹ để đối đầu với đối thủ mạnh.

Trận đấu ngày mai mang tính quyết định cho cả hai đội. Chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình. So với thời HLV Kiatisuk các cầu thủ đã trưởng thành hơn về lối chơi và phong độ. Trận ngày mai toàn đội có sự đồng lòng, quyết tâm có trận đấu xuất sắc nhất trước một tuyển Việt Nam đang lên. Chúng tôi tập trung cao độ, làm hết mình vì màu cờ sắc áo”.

AN NHIÊN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận