| Hotline: 0983.970.780

HLV Park Hang-seo: 'Khó khăn chờ đợi Việt Nam tại VCK U23 châu Á'

Chủ Nhật 15/12/2019 , 08:02 (GMT+7)

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ đầu tiên về VCK U23 châu Á trong chuyến tập huấn cùng đội tuyển U23 Việt Nam tại Hàn Quốc.

HLV Park Hang-seo lường trước những khó khăn cho U23 Việt Nam.

Ngay sau khi đặt chân xuống Hàn Quốc để tập huấn hướng tới VCK U23 châu Á, HLV Park Hang-seo đã được truyền thông săn đón và ông cũng chia sẻ về mục tiêu của đội bóng: 

"VCK U23 châu Á là một giải đấu chất lượng. Quan trọng, từ thành tích ở giải này, 4 đội bóng sẽ có vé dự Olympic năm 2020 ở bộ môn bóng đá. Chính vì thế, các đội bóng sẽ rất quyết tâm và khó khăn đang chờ đợi các cầu thủ của tôi. 

U23 Việt Nam đầu tiên cần phải vượt qua vòng đấu bảng trước đã. Sau đó, chúng tôi có thể hy vọng vào những điều lớn hơn, có thể là lọt vào Olympic chẳng hạn" - HLV Park nói. 

Với nhánh đấu hiện tại, nếu vượt qua vòng đấu bảng, U23 Việt Nam có thể phải đối đầu với các ông lớn nhu U23 Hàn Quốc hay U23 Uzbekistan. Và rõ ràng, để vượt qua các đối thủ đó không phải là điều dễ dàng với đội quân của HLV Park Hang-seo. 

Chia sẻ thêm về dự định tương lại, HLV Park Hang-seo khẳng định U23 Việt Nam cần phải duy trì được vị thế tại khu vực: 

"Ở Đông Nam Á, cả đội tuyển lẫn U22 Việt Nam đều đã đạt chức vô địch mong muốn, AFF Cup 2018 và SEA Games 30. Nhưng, bảo vệ chức vô địch cũng rất quan trọng. AFF Cup sẽ trở lại năm 2020, còn một năm sau nữa là SEA Games 31. Bức tường thế giới không hề thấp và Việt Nam chưa thể đòi hỏi vươn tới tầm đó chỉ sau một, hai năm là số một Đông Nam Á".

U23 Việt Nam sẽ bước vào trận ra quân tại VCK U23 châu Á 2020 gặp U23 UAE. Tại giải đấu này, U23 Việt Nam nằm ở bảng D cùng với UAE, Jordan và Triều Tiên.

Xem thêm
Hơn 100 kiến trúc sư, nhà thiết kế của Ý và Việt Nam dự Ngày thiết kế Ý 2025

Hơn 100 kiến trúc sư, nhà thiết kế của Ý và Việt Nam đã dự sự kiện Ngày thiết kế Ý 2025 do Lãnh sự quán Ý tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh .

K.Mbappe, H.Kane giúp Real Madrid, Bayern Munich có niềm vui chiến thắng

2 chân sút nổi tiếng là K.Mbappe (Real Madrid) và H.Kane (Bayern Munich) đều ghi bàn, giúp các CLB của mình giành chiến thắng vào đêm 29 và rạng sáng 30/3.

Sức sống làng chài sau một cơn thịnh nộ của thiên nhiên

Sức sống làng chài khi một trận bão biển kinh hoàng, được đạo diễn Phương Điền mô tả thuyết phục qua bộ phim 'Mẹ biển' dài 45 tập, phát sóng trên sóng VTV1.

Doanh thu từ du lịch của tỉnh Hà Giang đạt gần 2.300 tỷ đồng

Hà Giang Trong quý I, tỉnh Hà Giang đã đón hơn 848.000 lượt du khách, trong đó có gần 108.000 lượt khách quốc tế, tổng doanh thu từ du lịch đạt gần 2.300 tỷ đồng.

Khai mạc triển lãm ảnh 'Hoàng Sa, Trường Sa - Tổ quốc nơi đầu sóng'

Sáng 17/3, Vùng 4 Hải quân khai mạc triển lãm ảnh nhân dịp 50 năm giải phóng Quần đảo Trường sa và 70 năm thành lập Hải quân Nhân dân Việt Nam.